Xe chở xăng dầu Vũ Linh khẳng định chất lượng cao nhất

Chiều ngày 17/09/2021, Công ty Cổ phần ô tô Vũ Linh đã tưng bừng tổ chức lễ bàn giao lô xe chở xăng dầu cho đối tác là Tập Đoàn Thiên Minh Đức – DKC Petro, một đơn vị lớn trong ngành dầu khí Việt Nam

Trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xe chuyên dụng nói chung và xe chở xăng dầu nói riêng, Vũ Linh Auto luôn đặt tiêu trí mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng, lấy yếu tố về chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Chính nhờ những yếu tố đó mà rất nhiều khách hàng lớn là các doanh nghiệp có tiếng trong nhiều lĩnh vực  đã tin tưởng lựa chọn những chiếc xe đến từ Vũ Linh Auto.

Vừa qua, trên cơ sở hợp tác giữa các nhà lãnh đạo và sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, Công ty cổ phần ô tô Vũ Linh tổ chức lễ bàn giao lô xe chở xăng dầu cho Tập Đoàn Thiên Minh Đức – DKC Petro. Sự kiện bàn giao xe này là một dấu mốc của Vũ Linh Auto, đánh dấu chất lượng dịch vụ và sản phẩm từ công ty xứng đáng dẫn đầu thị trường.

 

Xe chở xăng dầu
Những chiếc xe chở xăng dầu đang được bàn giao cho đối tác DKC Petro

Nói về Tập Đoàn Thiên Minh Đức – DKC Petro, một trong những doanh nghiệp lớn đang hoạt động trong lĩnh vực dầu khí, sự bổ sung lực lượng với 5 xe chở xăng dầu từ Vũ Linh Auto sẽ góp phần giúp công ty có thể chạm tới được những mục tiêu phát triển mà ban lãnh đạo đề ra trong những giai đoạn sắp tới.

xe chở xăng dầu
Đoàn xe xăng dầu đang được bàn giao cho đối tác DKC Petro

Từ nhiều năm nay sản phẩm xe bồn chở xăng dầu đã được Vũ Linh Auto xem như là một trong những sản phẩm chủ lực công ty và đã có vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng trên thị trường. Vượt qua nhiều lần kiểm định cũng như phát triển, Vũ Linh Auto tự tin rằng khách hàng lựa chọn đầu tư vào sản phẩm xe chở xăng dầu của Vũ Linh Auto là một quyết định đúng đắn giúp gia tăng hiệu quả kinh doanh lâu dài cho khách hàng.

xe bồn chơ xăng
Xe bồn chở xăng được Vũ Linh sơn cá nhân hóa theo yêu cầu từ đối tác DKC Petro

Trong thời gian tới, Vũ Linh Auto hi vọng sẽ có thêm nhiều buổi lễ bàn giao với số lượng lớn như vậy. Sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng chính là niềm động viên to lớn để Vũ linh Auto ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ tốt hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.