Cấu tạo cơ bản của dòng xe cuốn ép rác

Khá quen thuộc tại các khu đô thị, các dòng xe cuốn ép rác đã không còn là điều quá xa lạ trên đường phố, những khu vực đông cân cư giúp xử lý rác thải, vận chuyển rác tới nới chôn lấp. Tuy nhiên bạn đã tìm hiểu được những thông tin gì về dòng xe này? Cấu tạo cơ bản của dòng xe cuốn ép rác nhìn chung như thế nào?

Cấu tạo cơ bản của dòng xe cuốn ép rác 1

Ngày nay, việc thu gom, vận chuyển xử lý và chôn lấp rác thải là một trong những bức xúc hàng đầu của toàn xã hội, những vấn nạn giải quyết môi trường ô nhiễm môi trường khiến cho xe cuốn ép rác ngày càng trở nên hữu dụng được vận hành. Hệ quả là các thương hiệu sản xuất xe cũng theo đó mà tăng dần, tràn ngập trên thị trường với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung xe cuốn ép rác hiện nay sẽ có chung một cấu tạo cơ bản bao gồm phần đầu xe tương tự như xe và phân thân xe bao gồm thùng chứ. Với phần đầu xe thiết kế carbin điều khiển toàn bộ hệ thống đủ sức chứa với 1 người điều khiển và 1 người đi kèm. Trong khi đó, với phần thân xe là toàn bộ hệ thống xử lý rác thải bao gồm máy nén rác và thùng chứa. Tại đây các bộ phận thủy lực máng sàn thùng xe sẽ giúp rác di chuyển dễ dàng nén rác thải lại và chứa được số lượng nhiều hơn, tiết kiệm thời gian di chuyển, chi phí đi lại cũng như nâng cao hiệu quả thu gom rác, tặng hiệu suất làm việc. Bên cạnh đó, cơ sở hình thành là xe tải có tải trọn cao kết hợp với các động cơ máy đạt tiêu chuẩn Châu Âu có công suất lên tới 91kw cũng là một trong những điều kiện giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hơn, giảm chi phí vận chuyển cho các công ty, doanh nghiệp môi trường.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về dòng xe cuốn ép rác thải hiện nay. Hi vọng với những thông tin này bạn có thể tìm được cho mình những chiếc xe đảm bảo chất lượng tại các địa chỉ mua xe cuốn ép rác chuyên dụng uy tín.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *