Địa chỉ bán xe chở rác Trung Quốc

Vũ Linh auto là một trong những công ty chuyên sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu các loại xe chuyên dụng từ xe môi trường, xe ben, xe tải, xe trộn bê tông…. Một trong những loại xe mà công ty phân phối và phụ trách nhập khẩu đó là loại xe chở rác nhập khẩu, trong đó có loại xe chở rác Trung Quốc. Nếu quý khách hàng, nhất là các công ty môi trường có nhu cầu tìm địa chỉ bán xe chở rác Trung Quốc thì công ty Vũ Linh auto sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Loại xe chở rác Trung Quốc đang được rất nhiều các công ty môi trường và cây xanh từ các đô thị lớn sử dụng vì tính tiện dụng và giá thành của loại xe này. Xe chở rác nhập từ Trung Quốc có các tiêu chuẩn kỹ thuật đạt theo tiêu chuẩn được lắp ráp trên hầu hết thế giới. Đầu máy khỏe, kéo cả thùng xe phía sau, thùng xe với sức chứa lớn, có thể chứa được số lượng rác lớn được thu gom. Không những thế, thùng xe đạt tiêu chuẩn đặc biệt kín, tránh gây và khuếch tán mùi từ rác thải ra ngoài, thùng xe có phần đầu kéo linh hoạt có thể nâng lên hạ xuống một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian thu gom rác thải.

Phần đầu xe có ghế ngồi chắc chắn an toàn, có điều hòa, tay lái thủy lực có thể giúp điều khiển xe một cách dễ dàng. Hệ thống tự đống hóa chuyển rác vào thùng xe tiết kiệm thời gian và công sức cho các công nhân vệ sinh. Xe có chất liệu làm từ loại thép carbon chống nhiệt và độ biến dạng. Với chiếc xe chở rác Trung Quốc, các công ty môi trường có thể dễ dàng di chuyển rác từ trong nội thành đến nơi đổ rác và nơi xử lý.

Xe chở rác Trung Quốc có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau, có thể là lựa chọn đa dạng của nhiều loại khung đường trong nội thành cũng như ngoại thành. Giá cả của loại xe này phải chăng, phù hợp với chất lượng.

Nếu công ty quý khách đang cần tìm địa chỉ bán xe chở rác Trung Quốc, hãy đến với công ty chúng tôi – Vũ Linh auto. Mọi thông tin chi tiết về các loại xe chở rác nhập khẩu, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 1900.0108hoặc truy cập web passauto.vn để biết thêm chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *