Địa chỉ mua xe bồn hút chất thải

Ngày nay, khi mà kinh tế đất nước ngày càng phát triển, các nhà máy, các khu công nghiệp ngày càng tăng, dân số cũng tăng lên và tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn. Do vậy, vấn đề rác thải và ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ở các thành phố, các khu công nghiệp và những nơi tập trung đông dân cư đang là một trong những vấn đề đáng quan tâm của nước ta hiện nay. Với lượng rác thải khổng lồ, không chỉ trên mặt đất mà ở các cống rãnh, sông hồ là những nơi khó vệ sinh và phải cần tới những máy móc chuyên dụng. Do vậy, xe bồn hút chất thải cũng như các xe môi trường chuyên dụng khác đã trở thành dòng xe được ưa chuộng. Trên thị trường cũng có không ít các công ty cung cấp dòng xe này. Tuy nhiên, đâu là địa chỉ mua xe bồn hút chất thải uy tín? Chúng tôi xin đưa ra một trong số những công ty uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay – Vũ Linh Auto.

Vũ Linh Auto tự hào là doanh nghiệp nhập khẩu, phân phối các dòng xe tải, xe chuyên dụng Trung Quốc, Hàn Quốc như: Dongfeng, hyundai, Howo – sinotruck tại thị trường Việt Nam. Với phương châm kinh doanh : Uy tín – Chất lượng – Bền Vững, Vũ Linh Auto cam kết sẽ không làm quý khách thất vọng khi chọn mua xe tại Vũ Linh Auto chúng tôi.

Địa chỉ mua xe bồn hút chất thải 1

Khi mua xe bồn hút chất thải tại Vũ Linh Auto quý khách sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi như:

  • Hỗ trợ Đăng ký, đăng kiểm, khám lưu hành, cài số khung – số máy, gắn biển số, … hoàn thiện các thủ tục trọn gói.
  • Giảm giá khi mua 100% tiền mặt.
  • Hỗ trợ vay trả góp tới 75% giá trị xe với lãi suất ưu đãi và thời gian 3 ngày kể từ khi cung cấp đủ hồ sơ.
  • Bảo hành 20.000km hoặc 12 tháng tại các đại lý được ủy quyền trên toàn quốc. Công ty có nhà xưởng, gara, xe lưu động với đội ngũ cán bộ kỹ thật chuyên nghiệp bảo đảm sẽ bảo hành sửa chữa tận nơi, đóng mới thay thế các dòng xe ô tô chuyên dùng.

Với những ưu đãi tuyệt vời trên, chúng tôi tin tưởng rằng Vũ Linh Auto sẽ là lựa  chọn sáng suốt của quý khách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *