Địa chỉ mua xe cuốn ép rác chuyên dụng

Góc tư vấn

Hôm trước, anh Nguyễn Duy , giám đốc một công ty môi trường đô thị và nông thôn đã gửi cho chúng tôi một câu hỏi như sau:

“Chào passauto Vũ Linh, tôi mới thành lập công ty về vệ sinh môi trường và chưa đi vào hoạt động, tôi muốn mua các loại xe chuyên dung cho công việc. Nhưng tôi đang phân vân giữa xe chở rác thông thường và xe cuốn ép rác. Vì vậy, mong quý công ty pass auto Vũ Linh tư vấn cho tôi xem nên mua xe chở rác hay xe cuốn ép rác thì tiện lợi hơn. Và địa chỉ mua xe cuốn ép rác chuyên dụng của công ty mình tại Hà Nội là ở đâu để tôi có thể lên tận nơi xem và so sánh với xe chở rác thông thường được không? Tôi xin cảm ơn!”

Địa chỉ mua xe cuốn ép rác chuyên dụng 1

Chào anh Nguyễn Duy. Đầu tiên chúng tôi rất cảm ơn câu hỏi và sự quan tâm của anh đã dành cho công ty cổ phần ô tô Vũ Linh chúng tôi. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của anh như sau:

Thứ nhất, giữa xe chở rác thông thường và xe cuốn ép rác thì cả 2 xe đều có những ưu điểm riêng của mình (Về ưu điểm của từng loại, anh có thể tham khảo các bài viết trước đây của chúng tôi trên trang web passauto.vn.) Nêu như khu vực hoạt động của công ty anh đông dân cư và nhiều rác thải thì anh nên sử dụng máy cuốn ép rác chuyên dụng. Bởi lẽ, khi anh sử dụng xe cuốn ép rác chuyên dụng thì các loại rác thải sẽ được xử lý qua một bước, khắc phục được những hạn chế của xe chở rác thông thường như là: chở được ít rác, gây ô nhiễm mùi trong không khí khi di chuyển đến địa điểm tạp kết rác thải,… Vì thế, anh có thể sử dụng xe cuốn ép rác chuyên dụng để hiệu quả hoạt động cao hơn.

Thứ hai, về địa chỉ mua xe cuốn ép rác chuyên dụng thì anh có thể trực tiếp đến lô 17b Trung tâm dịch vụ ô tô Long Biên, số 3,5 Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội để được đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty pass auto tư vấn cụ thẻ hơn nữa.

Hy vọng rằng câu trả lời này đã giải đáp được cho thắc mắc của anh.

Chào mừng anh đến với đại gia đình pass auto Vũ Linh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555