Địa chỉ mua xe cứu hỏa

Xe cứu hỏa là một loại xe chuyên dụng để dập tắt các đám cháy. Ngày nay, sự xuất hiện kịp thời của xe cứu hỏa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các vụ hỏa hoạn, cháy nổ. Một chiếc xe cứu hỏa hoạt động hiệu quả sẽ giúp giảm thiểu thiệt hại tối đa về người và của. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị phân phối xe cứu hỏa các loại, vậy nên tìm địa chỉ mua xe cứu hỏa nào để lựa chọn được xe chất lượng và giá cả phải chăng?

Địa chỉ mua xe cứu hỏa 1

Xe cứu hỏa Isuzu – một trong những thương hiệu xe cứu hỏa được tin dùng

Giới thiệu về xe cứu hỏa

Xe cứu hỏa luôn có một bơm dài để phun dung dịch trực tiếp vào đám cháy, có loại xe sẽ kèm theo thang hay các phương tiện chuyên dụng để tiếp cận đám cháy một cách hiệu quả nhất. Người ta thường phân xe cứu hỏa thành hai loại: xe bơm và xe thang với những tính năng riêng biệt. Trong đó, xe bơm được xem là loại xe có những tiêu chuẩn chữa cháy hiệu quả nhất khi phun nước và dung dịch trực tiếp vào đám cháy. Còn xe thang chuyên dùng để chữa cháy ở vị trí cao, hiểm trở như các khu dân cư, nơi mà con người không thể tiếp cận.

Địa chỉ mua xe cứu hỏa 2

Xe thang cứu hỏa làm nhiệm vụ tại các khu dân cư, nhà cao tầng

Ngoài ra, ngày nay còn có xe cứu hỏa chữa cháy mini với những tính năng đặc biệt để dập tắt đám cháy ở địa hình hiểm trở, khó khăn như nhà trong ngõ hẹp, các kho bãi nhỏ, nơi mà xe cứu hỏa loại lớn không thể tiếp cận được.

Nên tìm mua xe cứu hỏa ở đâu?

Tùy theo mục đích sử dụng xe cứu hỏa dùng cho một đơn vị phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp hay xe loại nhỏ dùng cho khu công nghiệp, khu vui chơi giải trí, khu dân cư, xe mini chuyên hoạt động tại các địa bàn hiểm trở, … mà bạn sẽ có những yêu cầu khác nhau. Tại Vũ Linh Auto, chúng tôi cung cấp toàn bộ các loại xe cứu hỏa chuyên dụng hiện nay, phục vụ mọi mục đích, nhu cầu.

Xe cứu hỏa tại Vũ Linh Auto mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn từ các thương hiệu uy tín, mức giá cạnh tranh, loại xe từ nhập khẩu nguyên chiếc đến lắp ráp tại nhà máy tuân theo đúng tiêu chuẩn ngành. Chúng tôi cung cấp xe cứu hỏa của nhiều thương hiệu như Hino, Man, Dongfeng, … đầy đủ các loại lớn nhỏ, xe bơm hay xe thang, mới hay đã qua sử dụng.

Đến với Vũ Linh Auto, bạn sẽ nhanh chóng hài lòng bởi có được sự tư vấn nhiệt tình, chứng kiến quá trình kiểm tra kỹ thuật nghiêm ngặt và mua được xe cứu hỏa chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng một cách dễ dàng: Hotline: 0168.767.5555 hoặc truy cập website: vulinhauto.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555