Địa chỉ mua xe đầu kéo Howo

Xe đầu kéo Howo có xuất xứ Trung Quốc, đây là dòng xe vẫn được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam bởi khả năng vận hành cùng sức kéo đảm bảo năng suất, mang lại hiệu quả công việc cao. Hiện nay cũng có nhiều địa chỉ bán xe đầu kéo Howo uy tín mà bạn có thể tham khảo để mua được chiếc xe tốt cho mình. Hãy cùng tìm hiểu các dòng xe và đến địa chỉ mua xe đầu kéo Howo Vũ Linh Auto để được tham khảo nhé.

Ưu điểm nổi trội của xe đầu kéo Howo so với các dòng xe khác

– Sức tải lớn: Xe đầu kéo Howo có thiết kế nội ngoại thất khá đẹp cho sức tải lớn. Kiểu dáng xe khí động học, năn động và hiện đại, hệ thống khung gầm rất chắc khỏe cho khả năng kéo tốt cùng mức độ quá tải cao, lên tới 40 tấn hàng hóa trong một chuyến đi.

– Động cơ khỏe: Xe đầu kéo Howo có động cơ tương đối khỏe, đạt tiêu chuẩn khí thải châu Âu. Động cơ mã lực lớn nâng cao sức tải cho xe.

Địa chỉ mua xe đầu kéo Howo 1

– Sức hút về giá: Xe đầu kéo Howo được ưa chuộng bởi mức giá rẻ. Tính đến thời điểm hiện tại, xe đầu kéo Howo có mức giá hấp dẫn nhất trong số các dòng xe đầu kéo chuyên dụng trên thị trường. So với xe của Nhật hay Hàn, bạn có thể tiết kiệm 1/3 số tiền khi mua xe đầu kéo Howo. Còn so với xe của Mỹ, bạn có thể tiết kiệm ½ số tiền. Tuy nhiên xe của Mỹ có chất lượng cực kỳ tốt nên khó có thể so sánh xe Howo với xe đầu kéo của Mỹ được.

Xe đầu kéo Howo còn có nhiều mức trọng tải để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Dòng xe này hơi khó chạy ở các địa hình hiểm trở nhưng lại có linh kiện, phụ tùng đầy đủ và tìm kiếm để thay thế rất dễ dàng.

Với những doanh nghiệp có ngân sách vừa phải, muốn mua một chiếc xe đầu kéo phù hợp với chất lượng đảm bảo, trở được nhiều hàng hóa trong một lần vận chuyển thì xe đầu kéo Howo chính là lựa chọn hợp lý.

Địa chỉ mua xe đầu kéo Howo 2

Mua xe đầu kéo Howo tại Vũ Linh Auto

Biết được tầm quan trọng của chiếc xe đầu kéo Howo, Vũ Linh Auto hiện nay đã cung cấp các dòng xe với những mức trọng tải khác nhau, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang có ý định mua xe đầu kéo Howo, hãy liên hệ với Vũ Linh Auto để được tư vấn một cách tốt nhất.

Chúng tôi phân phối xe đầu kéo Howo nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc và cung cấp linh kiện, phụ tùng để thay thế, sửa chữa khi cần thiết. Để biết thêm thông tin về các dòng xe và giá xe, bạn có thể truy cập website của chúng tôi vulinhauto.com hoặc gọi tới hotline 0168.767.555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *