Điểm bán xe hút hầm cầu cũ

Chắc hẳn những người dân sống ở Hà Nội và các thành phố lớn đã quá quen với việc ngập úng khi có mưa lớn gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, kinh tế của người dân. Vậy, nguyên nhân là do đâu?

Điểm bán xe hút hầm cầu cũ 1

 

Một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng trên là do lượng nước mưa quá lớn trong khi hệ thống thoát nước không đáp ứng đủ. Hơn nữa, do hệ thống đường cống thoát nước nhiều bùn đất, rác thải lắng đọng lâu ngày mà không được xử lý thường xuyên gây tắc cống. Để giải quyết tình trạng ngập úng, việc sử dụng xe hút hầm cầu để thông tắc đường ống cống là rất cần thiết.

Xe hút hầm cầu hay còn gọi là xe hút bùn thông cống, xe hút bể phốt,… là loại xe chuyên dụng rất cần thiết có công dụng hút sạch bùn đất, thông tắc đường ống cống, hút hầm cầu,… được sử dụng chủ yếu bởi các công ty chuyên kinh doanh dịch vụ môi trường.

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mua xe hút hầm cầu tuy nhiên giá của một chiếc xe hút hầm cầu là không hề nhỏ, vì thế lựa chọn mua xe hút hầm cầu cũ là lựa chọn tối ưu giúp tiết kiệm chi phí, giảm áp lực về tài chính. Vậy đâu là điểm bán xe hút hầm cầu cũ uy tín chất lượng, giá cả hợp lý?

Điểm bán xe hút hầm cầu cũ 2

Qúy khách hàng sẽ không cần phải mất thời gian tìm kiếm, lựa chọn nữa, vì Vũ Linh Auto hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu mà quý khách đưa ra như chất lượng tốt, giá thành hợp lý, nhiều ưu đãi đi kèm… Vũ Linh Auto là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm xe chuyên dụng, xe hút hầm cầu có uy tín lâu năm, được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, Vũ Linh Auto không chỉ cung cấp các sản phẩm nhập khẩu, lắp ráp mới 100%, mà công ty còn cung cấp các sản phẩm đã qua sử dụng, xe hút hầm cầu cũ. Tại Vũ Linh Auto chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kiểm tra, đánh giá sản phẩm, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Qúy khách hàng mua xe hút bể phốt tại Vũ Linh Auto sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi như chính sách hỗ trợ vay vốn, mua xe trả góp với mức hỗ trợ lên đến 75% giá trị xe, chính sách ưu đãi giá cho khách hàng mua với số lượng lớn và chế độ bảo hành chi tiết, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.

Mọi thắc mắc hay thông tin thêm về xe hút hầm cầu cũ, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trụ sở: Vũ Linh Building – số 12 ngõ 144 đường Cổ Linh, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội.

Showroom: Lô 17B Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô Long Biên, Số 3,5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội

Hotline: 01687675555 

Website: vulinhauto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555