Mua phụ tùng xe chở hóa chất ở đâu?

Xe chở hóa chất là một trong những loại xe chuyên dụng có vai trò đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp hóa chất hiện nay. Nhờ có loại xe này mà các hóa chất được vận chuyển một cách an toàn và nhanh chóng đến các nhà máy hoặc nơi phân phối. Vì tính phổ biến như vậy nên phụ tùng xe chở hóa chất cũng được xem là cần thiết để thay thế, sữa chữa xe khi gặp trục trặc. Vậy mua phụ tùng xe chở hóa chất ở đâu chất lượng và đảm bảo? Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn địa chỉ mua phụ tùng xe chở hóa chất uy tín.

Mua phụ tùng xe chở hóa chất ở đâu? 1

Những phụ tùng xe chở hóa chất cần được kiểm tra thường xuyên và thay thế

– Phụ tùng bên ngoài: các phụ tùng bên ngoài đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và che chắn cho xe. Một số phụ tùng bạn cần kiểm tra thường xuyên như khung xe, đồng hồ xe, cần gạt mưa, cánh cửa, tay mở cửa, lốp xe …

– Động cơ xe: phụ tùng này quyết định đến khả năng và hiệu suất hoạt động của xe. Các phụ tùng bao gồm động cơ, máy lọc dầu, đĩa bổ ly, …

– Bồn xe: xe chở hóa chất có mức độ an toàn cao hay thấp phụ thuộc một phần vào bồn chứa. Bạn cần kiểm tra bồn chứa thường xuyên xem có bị rò rỉ, có khe nứt vỡ nào hay không. Các ngăn chứa đảm bảo an toàn và tách biệt để hóa chất không bị trộn vào nhau khi vận chuyển.

Những trang thiết bị ở buồng lái cũng cần kiểm tra thường xuyên để đảm bảo quá trình lái xe diễn ra an toàn.

Mua phụ tùng xe chở hóa chất ở đâu? 2

Mua phụ tùng xe chở hóa chất tại Vũ Linh Auto

Vũ Linh Auto là đơn vị tiên phong trên thị trường phân phối xe ô tô chuyên dụng phục vụ cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp hiện nay. Hiểu được vai trò quan trọng của việc thay thế phụ tùng phục vụ cho quá trình hoạt động của xe, không dừng lại ở việc phân phối xe nguyên chiếc, hiện nay chúng tôi đã nhập khẩu nhiều phụ tùng xe chở hóa chất chính hãng và phân phối với mức giá cạnh tranh.

Để không bị các đơn vị làm ăn không uy tín đánh lừa bằng việc ngụy trang phụ tùng cũ thành mới hay buôn bán phụ tùng hàng giả, hàng nhái, bạn nên kiểm tra kỹ về tem, nhãn mác trước khi mua phụ tùng. Tại Vũ Linh Auto, bạn cũng có thể đem xe tới gara của chúng tôi, xe sẽ được các nhân viên kỹ thuật kiểm tra và sửa chữa ngay tại đó.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá phụ tùng cũng như các phụ tùng mà chúng tôi hiện đang phân phối, quý khách hàng vui lòng gọi về hotline 0168.767.5555 hoặc truy cập website vulinhauto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555