Mua xe bồn hút chất thải chuyên dụng

Xe bồn hút chất thải chuyên dụng là dòng xe chuyên phục vụ vệ sinh môi trường ở những nơi khó vệ sinh như đường ống, đường cống hay các dòng sông.

Mua xe bồn hút chất thải chuyên dụng 1

Các sản phẩm xe bồn hút chất thải chuyên dụng hiện nay gồm có: xe hút bùn, hút cống, xe hút hầm loại thông thường; xe hút bùn áp lực cao; xe thông tắc cống phun nước áp lực cao; xe thông hút đa năng áp lực cao. Trong đó, xe thông hút đa năng là dòng xe kết hợp thông hút trên cùng 1 sản phẩm. Xe bao gồm hai hệ thống chuyên dụng được lắp trên 1 xe, đó là hệ thống thủy lực thông cống áp lực cao và hệ thống hút bùn áp lực cao. Trên xe luôn luôn có hai hệ thống téc 1 là téc chứa nước sạch để thông và một là hệ thống téc chứa bùn bẩn.

Các xe bồn hút chất thải chuyên dụng hiện nay chủ yếu được nhập khẩu từ các thị trường Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,… và được nhập khẩu từ các nhãn hiệu sản xuất xe nổi tiếng như Huyndai, Dongfeng, Hino,… Ngoài các sản phẩm xe hút chất thải được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, hiện nay trên thị trường cũng có xe hút chất thải được lắp ráp trong nước. Mặc dù là xe được lắp ráp trong nước nhưng các sản phẩm xe này vẫn đảm bảo chất lượng như xe nhập khẩu trong khi giá cả lại có phần “dễ chịu” hơn so với xe nhập khẩu.

Khi mua xe bồn hút chất thải, một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm nhất có lẽ chính là lựa chọn địa chỉ uy tín. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng – Vũ Linh Auto. Vũ Linh Auto là một trong những công ty đi đầu về nhập khẩu, phân phối và lắp ráp xe chuyên dụng quý khách hàng đến với Vũ Linh Auto sẽ yên tâm về chất lượng và giá cả.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng gọi tới số 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555