Mua xe chở rác đã qua sử dụng ở đâu uy tín?

Một sản phẩm vận chuyển rác chuyên dùng, xe chở rác góp phần làm sạch môi trường, tiết kiệm thời gian và công sức cho nhân viên môi trường. Xe chở rácđã qua sử dụng  đang được nhiều công ty lựa chọn vì giá thành của chúng tương đối rẻ. Tuy nhiên nhiều công ty vẫn còn đang thắc mắc mua xe chở rác đã qua sử dụng ở đâu uy tín. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một địa chỉ mua xe chở rác đã qua sử dụng uy tín đó là Passauto.

Mua xe chở rác đã qua sử dụng ở đâu uy tín? 1

Xe chở rác đã qua sử dụng ở Passauto rất đa dạng và là sản phẩm của các thương hiệu ô tô uy tín như: Dongfeng, Huyndai… Một số xe chở rác đã qua sử dụng đang rất được ưa chuộng tại Passauto như: xe chở rác thùng rời Huyndai HD 170, xe chở rác thùng rời Dongfeng, xe chở rác thùng rời Huyndai HD 120. Ngoài ra còn nhiều loại xe chở rác cũ cũng rất được các công ty môi trường tin dùng khác.

Giá của các loại xe chở rác đã qua sử dụng dao động trong khoảng 500 triệu đến 800 triệu, tương đương bằng khoảng 2/3 hoặc 1 nửa so với giá của các xe chở rác mới. Hơn nưa, các xe chở rác cũ có chất lượng sử dụng tương đối tốt, khối lượng chuyên chở lớn và còn được hưởng chế độ bảo hành tương đối tốt.

Là một địa chỉ mua xe chở rác đã qua sử dụng uy tín, Passauto có chế độ bảo hành rất tốt. Passauto có chế đọ bảo hành toàn diện đối với mọi linh kiện trên xe. Khi mua xe chở rác đã qua sử dụng tại Passauto bạn không cần phải lo về giá và chế độ bảo hành.

Các bạn còn thắc mắc về việc mua xe chở rác đã qua sử dụng ở đâu uy tín thì hãy đến với Passauto của chúng tôi. Các quý khách hàng có nhu cầu mua xe chở rác đã qua sử dụng hoặc tham khảo thông tin chi tiết về các sản phẩm xe chở rác, quý khách hàng vui lòng truy cập trang web: passauto.vn và xephunnuoc.com. Nếu quý khách hàng muốn được nhân viên tư vấn trực tiếp vui lòng gọi vào số hotline: 1900.0108

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555