Nên hay không nên mua xe quét hút bụi đường đã qua sử dụng?

Có nên mua xe quét hút bụi đường đã qua sử dụng hay không?

Ngày nay, những câu hỏi như nên hay không nên mua xe quét hút bụi đường đã qua sử dụng? Sử dụng xe quét hút bụi thanh lý có tốt và đảm bảo không? Nên chọn xe quét hút bụi đã qua sử dụng như nào thì hợp lý? Đây đều là những thắc mắc và băn khoăn không nhỏ với các công ty doanh nghiệp môi trường khi muốn chọn mua xe chuyên dụng nhưng lại không có đủ kinh phí và ngân sách.

Vì môi trường xanh sạch đẹp luôn là khẩu hiệu được tìm thấy trên các dòng xe chuyên dụng nhất là với những dòng xe môi trường như xe phun nước, xe chở rác, xe cuốn ép rác hay thậm chí là đến cả những chiếc xe quét hút bụi đường. Những chiếc xe này luôn giúp hạn chế những thành phần ô nhiễm, làm giảm thiểu những tác hại của việc tăng lên quá nhanh của đô thị hóa cũng như giảm thiểu những ô nhiễm môi trường mà các ngành công nghiệp mang lại. Tuy nhiên, dù có nhiều tác dụng và chức năng dành cho cộng đồng nhưng giá của những chiếc xe này đều không hề nhỏ. Có những xe lên tới vài trăm và đến hàng tỷ đồng khiến không ít doanh nghiệp rơi vào cảnh nợ nần, mẫu thuẫn. Giải pháp đưa ra là sử dụng đến những dòng xe đã qua sử dụng.Sau đây là một số ưu điểm và nhược điểm của việc chọn mua xe quét hút bụi đường đã qua sử dụng.

Nên hay không nên mua xe quét hút bụi đường đã qua sử dụng? 1

Ưu điểm và nhược điểm của việc mua xe quét hút bụi đường đã qua sử dụng

Ưu điểm:

  • Tiết kiệm ngồn vốn đầu tư ban đầu. Bởi giá của xe đã qua sử dụng thấp hơn rất nhiều so với xe mới 100%.
  • Xe đã qua sử dụng vẫn có chế độ bảo hành, bảo dưỡng nhất định từ nhà cung cấp.
  • Các loại linh kiện, động cơ, máy móc đã được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cũng như ổn định khi vận hành.

Bên cạnh đó, việc chọn mua xe đã qua sử dụng cũng có những nhược điểm.

Nhược điểm:

  • Tuổi thọ của xe thấp, bởi xe đã có thời gian sử dụng trước đó.
  • Nếu lựa chọn cơ sở thiếu uy tín và người mua không kiểm tra kỹ động cơ và các linh kiện thì có thể mua phải những sản phẩm kém chất lượng, gây mất an toàn khi vận hành.

Nên hay không nên mua xe quét hút bụi đường đã qua sử dụng? 2

Như vậy, việc chọn mua xe quét hút bụi đã qua sử dụng vẫn có thể là phương án tối ưu với các doanh nghiệp, cá nhân có nguồn vốn hạn chế. Tuy nhiên, cần lựa chọn những cơ sở kinh doanh uy tín và có chế độ bảo hành tốt. Và một trong những địa chỉ cung cấp xe chuyên dụng đã qua sử dụng uy tín, chất lượng mà quý khách hàng có thể tham khảo đó là Công ty Cổ phần ô tô Vũ Linh – Vũ Linh Auto. Vũ Linh Auto là đơn vị chuyên cung cấp các loại xe chuyên dụng nhập khẩu, lắp ráp, và xe đã qua sử dụng. Đây là đơn vị được nhiều người biết đến và đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm mà công ty cung cấp.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua xe quét hút bụi đường đã qua sử dụng hãy đến với Vũ Linh Auto. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0168.767.5555 hoặc truy cập Website: vulinhauto.com để nhận được những giải đáp tận tâm và nhiệt tình nhất.

Call Now Button038.767.5555