Nên mua xe chở rác nhập khẩu ở đâu uy tín?

Xe chở rac thùng rời hiện nay là một trong những phương tiện chuyên dụng khá thông dụng trên đường phố đặc biệt là với các khu đô thị hay trong các trung tâm đông dân cư, mức độ rác thải tập trung tăng cao. Tuy nhiên nên mua xe chở rác nhập khẩu ở đâu uy tín, tin tưởng và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nhất?

Nên mua xe chở rác nhập khẩu ở đâu uy tín? 1

Trên thị trường xe chuyên dụng hiện nya, Passauto là một trong những thương hiệu nổi tiếng được sự đánh giá và đón nhận của không ít người tiêu dùng, những công ty môi trường đã và đang từng sử dụng dòng xe chở rác chuyên biệt. Với Passauto bạn dễ dàng có thể bắt gặp những dòng xe với các thương hiệu khác nhau từ Huyndai, Thaco – những dòng xe được sản xuất lắp ráp tại Việt Nam cho đến các dòng sản phẩm như Hino, Dongfeng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Passauto cũng là một trong những địa chỉ trung tâm phân phối xe được sự cấp phép của nhà nước nên có thể nhập khẩu và phân phối xe chính hãng không cần qua bất kỳ trung gian môi giới hay bên thứ 3 trên thị trường. Điều này sẽ khiến cho giá thành của Passauto giảm hơn so với những thương hiệu đại lý khác, các mức giá mặt bằng chung cũng rẻ hơn rất nhiều.

Ngoài ra, đến với Passauto, bạn cũng sẽ được chăm sóc và tư vấn nhiệt tình và tận tam nhất. Với mỗi nhu cầu sử dụng, các nhân viên sẽ giúp bạn tìm được một mẫu mã thiết kế phù hợp nhất hoặc có thể sửa chữa, thay thế sao cho hợp lý với yêu cầu, đảm bảo đáp ứng mọi nguyên vọng của các khách hàng, doanh nghiệp. Hệ thống đại lý trên toàn quốc cũng là một lợi thế của thương hiệu này, giúp hỗ trợ khách hàng trên nhiều địa phương tỉnh thành, bảo hành xe chính hãng và tiết kiệm chi phí duy trì bảo dưỡng, phù hợp với nhu cầu chung của thị trường người Việt.

Trên đây là một vài thông tin về Passauto – một  địa chỉ phân phối xe chuyên dụng uy tín, tiết kiệm phải chăng nhưng vẫn đảm bảo uy tín và chất lượng phù hợp. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết và nhận được tư vấn và chăm sóc khách hàng bạn có thể tham khảo và tìm đọc lại website passauto.vn hoặc đến trực tiếp các cửa hàng đại lý phân phối trên toàn quốc. Hi vọng với những thông tin này bạn sẽ đưa ra được quyết định của mình mang đến sự lựa chọn tối ưu trả lời cho câu hỏi mua xe chở rác nhập khẩu ở đâu uy tín nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555