Nên mua xe cứu hỏa hãng nào?

Mức độ quan trọng của xe cứu hỏa chắc hẳn ai cũng biết rõ. Nếu không có sự xuất hiện kịp thời và nhanh chóng của xe cứu hỏa thì hầu hết các đám cháy sẽ bị lan rộng và không có cách nào giảm thiểu thiệt hại về người và của. Chính bởi tầm quan trọng đặc biệt như vậy nên chọn mua xe cứu hỏa được rất nhiều người quan tâm. Vậy nên mua xe cứu hỏa hãng nào? Cùng Vũ Linh Auto tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Một số thương hiệu xe cứu hỏa uy tín trên thị trường hiện nay

Đối với các thương hiệu xe cứu hỏa nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, bạn có thể tìm hiểu một số hãng như:

Xe cứu hỏa Hino: Là sản phẩm của công ty liên doanh trách nhiệm hữu hạn Hino Motos Việt Nam, được thành lập giữa Tổng Công ty Công nghiệp ô tô Việt Nam với tập đoàn Sumitomo Nhật bản, mỗi chiếc xe cứu hỏa Hino được trang bị công nghệ sản xuất tiên tiến từ Nhật Bản, sau đó đem các nguyên vật liệu về lắp ráp tại thị trường Việt Nam. Xe Hino cũng có loại được nhập khẩu nguyên chiếc từ đất nước mặt trời mọc, tạo thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

Nên mua xe cứu hỏa hãng nào? 1

Thương hiệu xe Hino đã được công nhận về chất lượng và công suất hoạt động bởi nhiều nước trên thế giới. Động cơ mã lực lớn, tiết kiệm nhiên liệu và có khả năng chạy đường dài, xe cứu hỏa Hino hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Xe cứu hỏa Isuzu: Thêm một sản phẩm xe cứu hỏa đến từ đất nước Nhật Bản được tin dùng ở nhiều thị trường trên thế giới. Xe cứu hỏa Isuzu được trang bị động cơ mạnh mẽ, khả năng hoạt động ở nhiều dạng địa hình (một vài dòng xe có khả năng lội nước), tiết kiệm nhiên liệu và quy trình xử thải đảm bảo vệ sinh môi trường.

Xe cứu hỏa Howo: Đây là xe cứu hỏa do tập đoàn Sinotruck của Trung Quốc sản xuất, loại xe được ưa chuộng ở cả thị trường nội địa và nước ngoài của đất nước này. Mỗi chiếc xe cứu hỏa Howo đều có bộ khung chắc chắn, động cơ mã lực lớn, bồn chứa đạt dung tích lớn và có nhiều loại xe khác nhau để các doanh nghiệp lựa chọn theo mục đích hoạt động của mình.

Nên mua xe cứu hỏa hãng nào? 2

Mua xe cứu hỏa ở đâu uy tín và chất lượng?

Vũ Linh Auto phân phối đầy đủ cả ba dòng xe cứu hỏa Hino, Isuzu và Howo. Chúng tôi có cả dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc hoặc được lắp ráp tại nhà máy với các nguyên vật liệu nhập khẩu từ nước ngoài. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối, cung cấp xe cứu hỏa và các loại xe chuyên dụng trên thị trường, Vũ Linh Auto cam kết với mỗi quý khách hàng về chất lượng, uy tín và giá thành cạnh tranh cho mỗi dòng xe.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng xe cứu hỏa chất lượng hiện nay.

Hotline 0168.767.5555

Website: vulinhauto.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *