Những thông tin về dòng xe hút bùn thông cống hiện nay.

Xe hút bùn thông cống là dòng xe chuyên dụng trong bảo vệ môi trường giúp cải thiện tình trạng ô nhiễm nhất là tại các khu vực đông dân cư, tập trung nhiều nhà máy xí nghiệp. Song, bạn biết những thông tin gì về dòng xe này? Cấu tạo, nguyên lý hoạt động cũng như ưu điểm của dòng xe này? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Những thông tin về dòng xe hút bùn thông cống hiện nay. 1

Xe hút bùn thông cống là dòng xe téc dựa trên nền tảng xe tải được trang bị thêm hệ thống thủy lực chuyên dụng giúp bơm hút chân không đẩy mạnh hiệu quả làm việc cũng như năng suất thi công công việc mang đến sự tiết kiệm chi phí vận hành và sử dụng cho người điều khiển.

Nguyên lý hoạt động của xe: Xe hoạt động theo nguyên lý bơm hút chân không sử dụng máy bơm đặt cạnh bồn không trực tiếp hút đẩy chất thải mà sử dụng để hút không khí trong téc, tạo môi trường chân không trong thùng chứa. Khi trong bồn có áp suất thấp lực nén càng cao sẽ hút lượng chất thải càng mạnh, vệ sinh càng sạch sẽ và nhanh chóng. Phương pháp chân không này sử dụng trong nhiều trường hợp mang lại lực hút dễ dàng, hút được nhiều vật dụng khác nhau mà không phân biệt kích thước giúp cho việc sử dụng điều khiển dễ dàng và thuận tiện hơn.

Về giá: Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu về dòng xe này với các chủng loại và mẫu mã, giá cả khác nhau. Do vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng bạn nên cân nhắc lựa chọn mua xe cho phù hợp để có thể vừa tiết kiệm thời gian lại giảm được chi phí.

Vũ Linh Auto là một trong những đơn vị đi đầu trong việc phân phối xe chuyên dụng tại Việt Nam. Qúy khách hàng có nhu cầu mua xe hút bùn thông cống xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com để biết thêm thông tin.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555