Những tính năng nổi bật của xe cuốn ép rác Huyndai

Khá có tiếng trên thị trường Việt, dòng xe cuốn ép rác mang thương hiệu Huyndai đem lại cho người sử dụng nhiều tính năng cũng như sự tiện ích, thuận lợi trong quá trình vận hành. Cùng tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội về dòng xe này qua bài viết dưới đây nhé.

Những tính năng nổi bật của xe cuốn ép rác Huyndai 1

Xe cuốn ép rác Huyndai là dòng xe mang thương hiệu Việt hàn có thiết kế bền bỉ, độ bền cao và hơn hết là tiết kiệm nhiên liệu chi phí phải chăng là sự lựa chọn của khá nhiều công ty môi trường khi muốn tăng hiệu quả làm việc. Với thiết kế công thức bánh xe 4×2 cùng hệ thống linh kiện  đồng bộ nguyên vật liệu nhập khẩu trực tiếp ở Hàn Quốc khiến cho xe có khả năng chống chịu lực cao, đảm bảo trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, những thiết kế về cách xử lý rác thải, cuốn ép rác trực tiếp bằng lưỡi cuốn theo phương nghiêng và tấm ép di động thông qua các xylanh thủy lực khiến cho việc xử lý rác thải nhanh hơn rút ngắn thời gian cuốn ép rác chỉ còn từ 20 đến 30 giây trong 1 lần vận hành. Kết hợp với đó, dung tích của thùng chứa cũng đạt tới tải trọng 550 kg tùy loại khiến cho việc thu gom rác thải nhanh chóng hơn, tiết kiệm nhiều thời gian. Đặc biệt, với dòng xe này, chỉ cần có 1 người vận hành là có thể điều khiển xe dễ dàng thuận lợi, giúp nâng cao năng suất lao động, phục vụ cho công việc theo cách tối ưu nhất.

Với những đặc điểm nổi bật của mình, Passauto tin tưởng Huyndai sẽ một trong những sự lựa chọn thông minh của khách hàng, giúp những dòng xe đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn yêu cầu về vận hành cao nhất. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết bạn có thể tìm đến với các đại lý phân phối của Passauto – một địa chỉ mua xe cuốn ép rác đã qua sử dụng uy tín được sự đánh giá đón nhận của nhiều người tiêu dùng trên thị trường Việt mang đến cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời, hiệu quả nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *