Tính kinh tế khi sử dụng xe chở xi măng rời

Một chiếc xe chở xi măng rời luôn là một phương tiện chuyên dụng không thể thiếu của các công ty xây dựng trên thị trường hiện nay. Vậy tính kinh tế khi sử dụng xe chở xi măng rời là gì? Hãy cùng công ty cổ phần Vũ Linh tìm hiểu về vấn đề này trước khi bạn quyết định sở hữu một chiếc xe chở xi măng rời chuyên dụng.

Tính kinh tế khi sử dụng xe chở xi măng rời 1

Xe chở xi măng rời có khả năng vận chuyển xi măng nhanh chóng, chuyên nghiệp

Tất cả các đơn vị xây dựng lớn hiện nay không còn xa lạ gì với các loại xe chở xi măng rời bởi tính kinh tế do khả năng vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp của nó. Hầu hết các loại xe này có thiết kế bồn dung tích lớn. Bồn xe có khả năng chứa số lượng xi măng rời vô cùng lớn, nhiều loại bồn có khả năng chứa từ 58 đến 63 mét khối xi măng cùng một lúc. Việc chuyên chở một số lượng xi măng lớn cùng một lúc như này sẽ giúp tiết kiệm thời gian, nhiên liệu và công sức cho các đơn vị. Có thể đây chính là tính kinh tế khi sử dụng xe chở xi măng rời đầu tiên được các đơn vị quan tâm.

Không những vận chuyển nhanh chóng mà các loại xe chở xi măng rời thường mang tính chuyên nghiệp rất cao. Những công trình lớn hoặc rất lớn thường ít sử dụng các loại xi măng bao mà chỉ sử dụng xi măng rời vì thế các loại xe này có tác dụng vận chuyển xi măng rời lên trạm trộn, đáp ứng các dự án bê tông công suất lớn. Ngoài ra máy nén khí có tác dụng đẩy xi măng ra khỏi bồn một cách triệt để hoặc đưa xi măng lên si rô bồn trộn cao giúp các trạm trộn bê tông hoạt động hiệu quả, chất lượng.

Tính kinh tế khi sử dụng xe chở xi măng rời 2

Xe chở xi măng rời đảm bảo chất lượng xi măng rời khi vận chuyển

Một  trong những tính  kinh tế khi sử dụng xe chở xi măng rời bạn nhất định cần phải biết đó chính là chức năng bảo quản xi măng. Hầu hết các bồn chứa xi măng đều được làm bằng thép chịu lực cao, không bị ăn mòn nên có thể bảo quản xi măng tối đa khỏi mọi tác đọng từ bên ngoài. Vận chuyển xi măng ròi bằng các loại xe chuyên dụng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm xi măng không bị dính nước gây ảnh hưởng đến sản phẩm và chất lượng thi công công trình mang đến sự phát triển kinh tế bền vững cho nhà đầu tư.

Xe chở xi măng rời giúp vận chuyển an toàn

Vận chuyển an toàn là một lợi ích kinh tế lớn trong việc sử dụng xe chở xi măng rời.Khi sử dụng xe chở xi măng rời khách hàng sẽ không hề lo lắng về độ an toàn, động cơ, máy móc của xe, hàng hóa hay tính mạng con người vì các xe đều được thiết kế khoa học, hiện đại.

Như vậy tính kinh tế khi sử dụng xe chở xi măng rời rất lớn, việc trang bị một chiếc xe chuyên dụng như thế cho các công ty xây dựng là điều hoàn toàn cần thiết. Để có được những chiếc xe chở xi măng rời chất lượng, đảm bảo tính kinh tế cao đòi hỏi các đơn vị cần liên hệ với các địa chỉ phân phối xe chuyên dụng uy tín. Vũ Linh Auto – địa chỉ cung cấp xe chở xi măng rời hàng đầu hiện nay là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Đến với Vũ Linh Auto bạn chắc chắn sẽ được cung cấp các loại xe chuyên dụng chất lượng, hiệu quả và an toàn nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ – Công ty cổ phần ô tô Vũ Linh:

Trụ sở: Vũ Linh Building – 144/12 Cổ Linh – phường Long Biên – quận Long Biên – Hà Nội
Nhà máy: Thôn Nghĩa Trai – xã Tân Quang – huyện Văn Lâm – Hưng Yên
Showroom: Lô 17B Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô Long Biên, Số 3,5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0168.767.5555

Website: http://vulinhauto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *