Ưu điểm của xe chở sữa, chở bia

Hiện nay tại các công ty sản xuất rượu bia hay các nông trại chăn nuôi bò sữa thường trang bị các loại xe chuyên dụng chở sữa, chở bia để chuyên chở đến nơi sản xuất. Vậy những ưu điểm của xe chở sữa, chở bia là gì? Tại sao nên vận chuyển sữa, bia bằng các loại xe chuyên dụng như hiện nay? Hãy cùng tham khảo một số thông tin trong bài chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xe chở sữa, chở bia đảm bảo an toàn vệ sinh cho sản phẩm

Sữa , bia là các thực phẩm liên quan trực tiếp tới sức khỏe của con người chính vì thế mà an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Thay vì vận chuyển sản phẩm trong những dụng cụ thiếu vệ sinh, bị tác động bởi ngoại cảnh bên ngoài như nước, côn trùng, khói bụi..thì việc vận chuyển sữa, bia bằng xe chuyên dụng chở sữa, chở bia sẻ đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sản phẩm. Như vậy ưu điểm của xe chở sữa, chở bia đầu tiên đó chính là đảm bảo vệ sinh cho sản phẩm.

Ưu điểm của xe chở sữa, chở bia 1

Xe chở sữa, chở bia giúp đảm bảo chất lượng bia, sữa khi vận chuyển

Một ưu điểm của xe chở sữa, chở bia mà bạn không nên bỏ qua đó chính là đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Các loại xe chở sữa, chở bia có vận tốc lớn, vận hành êm ái nên khi vận chuyển nguồn sữa, bia không bị va đập,thời gian vận chuyển ngắn lên đảm bảo tối đa chất lượng sản phẩm. Ngoài ra các bồn- xitec của xe chở sữa, chở bia được làm bằng thép không rỉ, không bị ăn mòn lên không gây độc hại đến sản phẩm. Bên cạnh đó cấu tạo của bồ-xitec còn giúp hạn chế tăng nhiệt độ, chỉ tăng nhỏ hơn 1 độ C trong vòng 24 giờ để đảm bảo sữa, bia không bị nên men, không bi hỏng khi vận chuyển.

Ưu điểm của xe chở sữa, chở bia 2

Xe chở sữa, chở bia giúp vận chuyển nhanh, đơn giản

Tại các xe chở sữa, chở bia đều có hệ thống bơm, đồng hồ đo vì thế khách hàng có thể dễ dàng vận chuyển, đo tính lượng sữa, bia vận chuyển mà không mất quá nhiều thời gian. Bên cạnh đó cấu tạo bồn-xitec cho phép vận chuyển lớn hơn đối với các dòng xe tải có cấu tạo thông thường. Đây chính là ưu điểm của xe chở sữa, chở bia về phương diện kinh tế khách hàng nên cân nhắc khi quyết định

Xe chở sữa, chở bia giúp giảm chi phí vận chuyển

Ưu điểm xe chở sữa, chở bia mà tất cả khách hàng đều có thể mong chờ nhất đó chính là tiết kiệm chi phí khi vận chuyển. Với công suất chở lớn, thời gian chở được rút ngắn cùng các công đoạn đơn giản, dễ dàng khi muốn vận chuyển sữa, bia là yêu tố giúp giá thành vận chuyển giảm sâu so với việc sử dụng loại xe thông thường.

Trên đây là những ưu điểm của xe chở sữa, chở bia mang đến cho khách hàng khi có ý định sở hữu loại xe này. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay công ty cổ phần ô tô Vũ Linh để sở hữu ngay một sản phẩm phục vụ cho công việc sản xuất của bạn.Vũ Linh Auto chắc chắn sẽ giúp bạn có được những chiếc xe chở sữa, chở bia chính hãng, chất lượng với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *