VU LINH AUTO NHẬP KHẨU XE QUÉT ĐƯỜNG ISUZU 5M3

https://vulinhauto.com/vu-linh-auto-nhap-khau-xe-quet-duong-isuzu-5m3/

Công ty Cổ phần Ô tô Vũ Linh (VU LINH AUTO) luôn được biết đến với vai trò là nhà sản xuất xi téc và cung cấp xe chở xăng dầu uy tín hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh xe bồn chở xăng dầu, VU LINH AUTO còn thường xuyên nhập khẩu, phân phối dòng xe Môi trường – một trong những sản phẩm thiết yếu góp phần giảm thiểu ô nhiễm và gìn giữ không gian sống luôn sạch sẽ, trong lành.

Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao về các sản phẩm xe Môi trường của Quý khách hàng, ngày 25/05/2023, Công ty Cổ phần Ô tô Vũ Linh nhập khẩu lô xe quét đường ISUZU 5m3 đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và tiêu chuẩn chất lượng. Sản phẩm đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng và hiện đang được sử dụng rộng rãi trên địa bàn cả nước.

Ngoại thất xe quét đường ISUZU 5m3 của VU LINH AUTO
Xe quét đường ISUZU 5m3
Phía sau xe quét đường ISUZU 5m3 nhập khẩu của VU LINH AUTO: đèn cảnh báo hình mũi tên
Xe quét đường ISUZU 5m3

Không chỉ nổi bật với thiết kế thanh lịch, tinh tế, Xe quét đường ISUZU 5m3 còn sở hữu khoang nội thất hiện đại và đầy đủ tiện nghi, giúp tài xế cảm thấy thoải mái nhất khi cầm lái. Sản phẩm được trang bị động cơ model 4KH1CN5HS 4 kỳ 4 xi lanh thẳng hàng khoẻ khoắn, bền bỉ, giúp xe di chuyển linh hoạt trên mọi dạng địa hình.

Phía dưới sườn xe được trang bị hệ thống chuyên dụng hiện đại với tổng cộng 4 chổi nhựa quét đường (mỗi bên 2 chổi). Chiều rộng quét từ 2800 – 3200mm giúp cho việc thu gom rác thải và bụi bẩn trên đường hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn.

Thiet ke chua co ten 91
Chổi nhựa quét đường
Thiet ke chua co ten 89 2

Với những ưu điểm nổi bật nêu trên, sản phẩm xe quét đường ISUZU 5m3 nhập khẩu chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho các khách hàng đang hoạt động trong lĩnh vực Vệ sinh Môi trường hay đang quản lý các khu vực có diện tích rộng như khu dân cư, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện,…

Ngoài sản phẩm xe quét đường ISUZU 5m3, Công ty Cổ phần Ô tô Vũ Linh còn cung cấp nhiều sản phẩm xe Môi trường khác. Mời quý khách hàng tham khảo TẠI ĐÂY.

Với vai trò là nhà nhập khẩu, phân phối xe chuyên dụng hàng đầu Việt Nam, VU LINH AUTO cam kết luôn mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Để sở hữu sản phẩm xe quét đường ISUZU 5m3 nhập khẩu nguyên chiếc của chúng tôi, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ VŨ LINH

Trụ sở:  40 Ngô Gia Tự – Phường Đức Giang – Quận Long Biên – Hà Nội.
Nhà máy: Km3 – Quốc lộ 38 – Phường Khắc Niệm – Bắc Ninh.
Website: www.vulinhauto.com
Hotline: 1900.0108 – 038.767.5555 | Email: info@vulinhauto.com

Tiktok: https://www.tiktok.com/@vulinhauto.offical

Youtube: https://www.youtube.com/@vulinhauto-offical

Facebook: https://www.facebook.com/vulinhauto

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *