GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ VŨ LINH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CÔNG VIỆC CHO NHÂN VIÊN KINH DOANH

vulinhauto.com/gioi-thieu-cong-ty-va-dinh-huong-nhan-vien-kinh-doanh

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Ô tô Vũ Linh

Ngày 10/08/2009, Công ty Cổ phần Ô tô Vũ Linh (VU LINH AUTO) ra đời với phương châm “Chuyên chở giá trị khác biệt”. Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, hiện nay, Công ty đóng vai trò là nhà sản xuất, nhập khẩu, phân phối xe chuyên dụng hàng đầu tại Việt Nam và có độ phủ sóng rộng khắp ba miền của Tổ quốc. 

Rất nhiều sản phẩm của VU LINH AUTO đã chiếm lĩnh được thị trường xe chuyên dụng, từ dòng sản phẩm vận chuyển xăng dầu, hoá chất, khí hoá lỏng, xi măng, thức ăn chăn nuôi đến các sản phẩm vệ sinh môi trường (xe chở rác, ép rác; xe hút bùn, hút chất thải; xe phun nước rửa đường), xe tải, xe ben, sơ-mi rơ-moóc; xe cứu hộ, cứu hoả, cứu thương,…

Không chỉ chú trọng đến các dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,… Công ty còn đẩy mạnh hoạt động sản xuất bồn (xi-téc) trên dây chuyền tự động hiện đại tại Nhà máy có diện tích 20.000m2. 

Nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ và năng lực sản xuất, Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều Khách hàng, trong đó phải kể đến Petrolimex, Petro Vietnam, Vingroup, Sungroup, Viettel, Hòa Phát, EVN, cảng Hàng không Nội Bài,… 

Những cơ hội và định hướng công việc dành cho nhân viên kinh doanh của VU LINH AUTO

  • Thu nhập hấp dẫn: với mức lương cơ bản 8 triệu đồng/tháng và các khoản tiền thưởng từ việc bán hàng, nhân viên kinh doanh có thể đạt thu nhập không giới hạn (đã có nhân viên của Công ty đạt tổng thu nhập hơn 1 tỷ đồng/năm).
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp: VU LINH AUTO là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xe chuyên dụng. Đây là thế mạnh rất lớn mà nhân viên kinh doanh có thể tận dụng khi triển khai các hoạt động bán hàng. 
  • Nguồn data được hỗ trợ cung cấp từ Ban Lãnh đạo và phòng Marketing. Ngoài ra, nhân viên kinh doanh còn được hỗ trợ chi phí quảng cáo và đào tạo bài bản về các công cụ bán hàng.
  • Lộ trình thăng tiến rõ ràng: nhân viên kinh doanh được đào tạo định kỳ về sản phẩm, thị trường, kinh nghiệm và kỹ năng bán hàng,…được đánh giá lại năng lực 2 lần/năm. Đối với nhân viên có những đóng góp và thành tích tốt trong công việc, Ban Lãnh đạo sẽ cân nhắc và đề xuất thăng tiến lên các vị trí cao hơn như chuyên viên kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh,…

LIÊN HỆ TUYỂN DỤNG: 0981.704.366 (Ms Phương – Phòng HCNS)

Định hướng công việc cho nhân viên kinh doanh - các kênh truyền thông của VU LINH AUTO

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ VŨ LINH

Trụ sở: 40 Ngô Gia Tự – Phường Đức Giang – Quận Long Biên – TP Hà Nội
Nhà máy: Km 152, Cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, Phường Phù Chẩn, Thành phố Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh
Hotline: 1900.0108 – 038.767.5555 | Email: info@vulinhauto.com

Tiktok: https://www.tiktok.com/@vulinhauto.offical

Youtube: https://www.youtube.com/@vulinhauto-offical

Facebook: https://www.facebook.com/vulinhauto

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *