Xe bồn hút chất thải là gì?

Thuộc những dòng xe chuyên dụng vệ sinh môi trường xe bồn hút chất thải có chức năng dọn dẹp chuyên chở chất thải môi trường, cặn bẩn trong ống cống, đường ống hay thậm chí là nạo vét kênh sông. Có thể nói đây là một trong những dòng xe hữu ích trong việc xử lý nước thải đô thị, hóa chất, hạn chế ô nhiễm môi trường trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay.

Xe bồn hút chất thải là gì? 1

Cấu tạo cơ bản của xe bồn hút chất thải là thiết kế gồm 2 phần phần đầu xe là carbin điều khiển và phần thân xe với bồn téc chứa chất thải cùng hệ thống vòi hút nạo vét cặn bẩn. Với những cải tiến mạnh mẽ, đặc biệt là hệ thống vòi ống, áp suất điều khiển và dung tích bồn téc ngày càng tăng khiến cho những chiếc xe loại này ngày càng linh động, có thể sử dụng trong nhiều công việc khác nhau. Từ thông hút cặn lắng đọng tại các cống thoát nước, nạo vét kênh sông hay thậm chí là sử dụng cho các gia đình, căn hộ khi bị nghẹt tắc đường ống cống. Bên cạnh đó, tính năng nâng đổ thủy lực có thể đẩy bùn ra ngoài 1 cách dễ dàng và kết hợp cùng khả năng làm sạch nạo vét cực kỳ chuẩn xác khiến chiếc xe có thể tự tiến hành hút, thải với tốc độ nhanh chóng, tăng hiệu suất công việc tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí vận hành của các công ty, doanh nghiệp môi trường.

Bạn có nhu cầu mua xe bồn hút chất thải? Vũ Linh Auto – chuyên nhập khẩu và cung cấp xe chuyên dụng đảm bảo uy tín và chất lượng. Qúy khách hàng có nhu cầu mua xe bồn hút chất thải có thể liên hệ theo số 01687675555 hoặc website: vulinhauto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555