Tư vấn lựa chọn xe cứu hỏa cho khu công nghiệp

Xe cứu hỏa ngày càng trở nên quan trọng trong các công tác xã hội hiện nay, đó là phương tiện chủ lực trong công tác chữa cháy và giảm thiểu thiệt hại do các vụ hỏa hoạn gây ra. Với các khu công nghiệp lớn và nhỏ thường sẽ có một đến hai xe cứu hỏa chuyên dụng để ứng phó khi cần thiết. Cùng nghe Vũ Linh Auto tư vấn lựa chọn xe cứu hỏa cho khu công nghiệp nhé.

Gợi ý một số loại xe nên chọn cho khu công nghiệp

Khu công nghiệp lớn hay nhỏ đều cần có một xe cứu hỏa chuyên dụng để có mặt kịp thời khi có hỏa hoạn xảy ra. Khu công nghiệp thường có diện tích lớn vài ha nên xe cứu hỏa được lựa chọn phải là loại lớn, dung tích bồn chứa được nhiều nước và có thang dài để công tác cứu hỏa được diễn ra hiệu quả. Dưới đây là một vài loại xe cứu hỏa phù hợp với quy mô của các khu công nghiệp.

Xe thang 20m: loại xe thang có chiều dài của thang lên đến 20m hoặc tối đa là 72m sẽ phát huy hiệu quả cao khi dập lửa trên diện rộng, tại các nhà xưởng, từ các phía của khu công nghiệp. Loại xe hiện đại này cũng sẽ giúp công tác giải cứu nạn nhân diễn ra dễ dàng hơn bởi có giỏ thang và thang máy hoạt động liên tục.

Tư vấn lựa chọn xe cứu hỏa cho khu công nghiệp 1

Xe cứu hỏa phun nước loại 5 khối: xe bơm phun nước chứa được 5000l nước và khoảng 600l bọt, giúp quá trình dập lửa diễn ra liên tục, đạt hiệu quả cao. Với diện tích rộng lớn của khu công nghiệp thì sử dụng loại xe này là hoàn toàn phù hợp.

Xe cứu hỏa phun bọt: mỗi khu công nghiệp hiện nay thường được trang bị một đến hai xe cứu hỏa, thường là một loại xe thang, một loại xe bơm. Xe cứu hỏa phun bọt có dung tích bồn chứa lớn cũng sẽ giúp quá trình cứu hỏa diễn ra liên tục, không bị ngắt quãng và đạt hiệu quả cao.

Tư vấn lựa chọn xe cứu hỏa cho khu công nghiệp 2

Mua xe cứu hỏa cho khu công nghiệp ở đâu?

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị phân phối xe cứu hỏa chuyên dụng, nhưng để tìm được nơi cung cấp uy tín, chất lượng và có sự hỗ trợ kỹ thuật vĩnh viễn thì bạn nhất định phải tìm đến Vũ Linh Auto. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối, lắp ráp xe công trình chuyên dụng, Vũ Linh Auto sẽ là địa chỉ uy tín để bạn chọn được xe cứu hỏa dạng phun nước, phun bọt, xe thang chất lượng, phục vụ cho nhu cầu của các khu công nghiệp lớn và nhỏ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, bạn vui lòng truy cập website vulinhauto.com hoặc liên hệ hotline 0168.767.5555

One thought on “Tư vấn lựa chọn xe cứu hỏa cho khu công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555