Bảng báo giá xe bồn hút chất thải lắp ráp

Xe bồn hút chất thải là dòng xử lý chất thải chuyên dụng trong việc bảo vệ môi trường đô thị. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dòng xe này.Tuy nhiên , giá giữa các công ty lại có sự chênh lệch khá lớn. Vì vậy, để quý khách hàng mua được sản phẩm chất lượng, với giá cả phải chăng, Vũ Linh Auto chúng tôi xin cung cấp cho các bạn bảng báo giá xe bồn hút chất thải lắp ráp.

Bảng báo giá xe bồn hút chất thải lắp ráp 1

Hiện nay, trên thị trường có một số mẫu xe bồn hút chất thải lắp ráp đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Isuzu, Dongfeng như: xe bồn hút chất thải Dongfeng 4m3, xe bồn hút chất thải Dongfeng 6m3, xe bồn hút chất thải Isuzu 7m3… Giá của các mẫu xe bồn hút chất thải lắp ráp dao động trong khoảng 800 triệu đến 1,1 tỷ. Trong đó mẫu xe bồn hút chất thải Dongfeng 4m3 có giá dao động khoảng 800 triệu đến 850 triệu, mẫu xe bồn hút chất thải Dongfeng 6m3 có giá dao động từ 900 triệu đến 950 triệu, xe bồn hút chất thải Isuzu 7m3 có giá trong khoảng 1 tỷ.

Sở dĩ có sự dao động về giá như trên là do nhu cầu của thị trường và nguồn nhập hàng. Các cửa hàng nhỏ thường nhập xe từ các đại lý lớn do đó phải mất thêm phí trung gian hoặc phí vận chuyển. Nếu muốn mua xe bồn hút chất thải lắp ráp giá rẻ, các bạn nên mua tại các địa chỉ bán xe bồn hút chất thải uy tín để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, giá, chế độ bảo hành.

Trên đây là bảng báo giá xe bồn hút chất thải lắp ráp do chúng tôi cung cấp. Nếu bạn muốn mua xe bồn hút chất thải lắp ráp hãy đến với Vũ Linh Auto – chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe bồn hút chất thải với giá tốt nhất thị trường. Để đặt hàng, quý khách vui lòng gọi tới số hotline 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com để được nhân viên tư vấn và lựa chọn sản phẩm. Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *