Bảng báo giá xe ô tô phun nước rửa đường tưới cây lắp ráp

Bảng báo giá xe ô tô phun nước rửa đường tưới cây lắp ráp. Với quyết tâm phát triển, thành lập cơ sở kế thừa hơn 10 năm kinh nghiệm của tập đoàn. Công ty Cổ phần Ô Tô Vũ Linh tự hào là một trong những công ty chuyên trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu, phân phối ô tô và xe máy chuyên dùng. Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc của tập đoàn có xuất xứ từ các nước lớn như Trung Quốc, Hàn Quốc, … Hơn nữa, Vũ Linh còn chế tạo, thực hiện lắp ráp để tạo nên thương hiệu cho riêng mình. Chiến lược phát triển để công ty trở thành địa chỉ uy tín cho khách hàng Việt Nam.

Xe phun nước – Vũ Linh Auto

1. Xe ô tô phun nước là gì?

Xe phun nước rửa đường là loại xe chuyên dụng, được cấu tạo gồm hai phần chính là xe chassis và hệ thống bồn chuyên dụng, hệ thống phun tưới áp lực cao. Nhờ hệ thống vòi phun áp lực cao, có thể điều chỉnh lượng phun, xe có thể được sử dụng để tưới cây, rửa đường trong các khu đô thị, khu công nghiệp, thành phố lớn, …

2. Có mấy loại xe ô tô phun nước?

Có rất nhiều cách phân loại xe phun nước như: Theo thể tích bồn chứa, theo hãng xe, … Nhưng, phân chia tổng quát nhất là theo phương thức sản xuất: Xe nhập khẩu và xe lắp ráp, sản xuất trong nước. Mỗi loại lại có những model sản phẩm khác nhau dựa trên tải trọng xe.

Những chiếc xe nhập khẩu nguyên chiếc thường có giá cao. Do chi phí vận chuyển, chi phí về thuế nhập khẩu cao hơn so với nhập chassis và linh kiện về lắp ráp. Xe lắp ráp trong nước có giá thấp hơn. Bên cạnh đó, người mua xe có thể yêu cầu nhà sản xuất thiết kế bồn chứa ý muốn. Hơn nữa, việc bảo hành, bảo dưỡng hoặc phụ tùng thay thế, sửa chữa cũng dễ dàng hơn. Vì vậy, trong những năm gần đây rất nhiều doanh nghiệp môi trường, công ty xây dựng chọn xe phun nước lắp ráp.

3. Giá xe ô tô phun nước lắp ráp trên thị trường hiện nay

Xe ô tô phun nước rửa đường tưới cây lắp ráp tại Việt Nam hiện nay chủ yếu là xe lắp ráp một phần. Có nghĩa là, phần xe chassis vẫn được nhập khẩu nguyên chiếc. Đơn vị sản xuất, lắp ráp xe chỉ thực hiện việc thiết kế sản xuất phần bồn chuyên dùng và hệ thống phun tưới. Vì thế tạo điều kiện thuận lợi cho người mua trong việc thiết kế, lắp đặt theo ý muốn.

Do sản xuất, lắp ráp trong nước nên giá xe có sự chênh lệch giữa các nhà sản xuất và yêu cầu về nguyên vật liệu của người mua. Cụ thể giá xe phun nước một số mẫu trên thị trường hiện nay như sau:

3.1. Xe ô tô phun nước lắp ráp Dongfeng:

Dongfeng là thương hiệu xe được sản xuất tại Trung Quốc, được doanh nghiệp Việt Nam nhập khẩu chassis về sản xuất và lắp ráp bồn chuyên dùng. Xe phun nước rửa đường tưới cây Dongfeng được sử dụng phổ biến là những mẫu xe từ 3 khối đến 9 khối. Giá xe ô tô phun nước rửa đường dao động từ khoảng 400 triệu đồng đến khoảng 900 triệu đồng mỗi chiếc. Xe phun nước rửa đường đóng trên nền xe Dongfeng là thương hiệu có giá rẻ nhất trên thị trường. Mức giá trên phù hợp với nhiều doanh nghiệp nước ta hiện nay.

3.2. Xe ô tô phun nước lắp ráp Faw:

Faw cũng là thương hiệu xe nổi tiếng được sản xuất tại Trung Quốc. Tuy nhiên, thương hiệu này ít được sử dụng để đóng cho xe phun nước. Do vậy, chỉ có rất ít xe Faw phun nước với thể tích bồn chứa 8 khối và 9 khối.Gía của mỗi chiếc xe phun nước Faw hiện nay dao động trong khoảng 700 triệu. Đây cũng là một trong những thương hiệu xe phun nước giá rẻ, phù hợp với những doanh nghiệp có nguồn tài chính hạn chế.

3.3. Xe ô tô phun nước lắp ráp Isuzu:

Là thương hiệu xe được sản xuất tại Nhật Bản. Vì thế không khó để hiểu vì sao các model xe chassis của thương hiệu này lại có giá cao hơn hẳn so với xe Faw, Dongfeng cùng tải trọng. Xe phun nước Isuzu hiện được sản xuất với thể tích bồn chứa 4m3, 5m3, 9m3, … Gía của mỗi chiếc từ khoảng trên 600 triệu đồng đến hơn 1 tỷ. Mức giá này so với độ bền và chất lượng sản phẩm mang lại rất đáng để đầu tư.

3.4. Xe ô tô phun nước lắp ráp Hino:

Hino cũng là thương hiệu xe được sản xuất tại Nhật Bản và có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất lâu. Xe phun nước Hino được đóng trên nền xe Hino WU, Hino FC, Hino FG,… với thể tích bồn chứa 4m3, 6m3, 17m3,… Gía của xe phun nước Hino cũng giao động trong khoảng từ 800 triệu đến gần 2 tỷ đồng. So với các xe cùng thể tích bồn chứa, Hino có giá cao hơn hẳn. Đồng nghĩa với giá cả, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

3.5. Xe ô tô phun nước lắp ráp Hyundai:

Hyundai cũng là một trong những thương hiệu xe được sản xuất lắp ráp thành xe phun nước. Các mẫu xe phun nước của thương hiệu này thường là 6m3, 8m3, 12m3, 17,5m3,… Gía của mỗi chiếc từ 700 triệu đến hơn 2 tỷ đồng với những mẫu xe có bồn chứa lớn.

Trên đây là một số thương hiệu xe phun nước rửa đường phổ biến tại Việt Nam. Mỗi thương hiệu lại có những mức giá khác nhau. Xe lắp ráp trong nước nên giá cả có sự chênh lệch tùy thuộc vào nhà cung cấp. Tuy nhiên, bạn cũng lựa chọn đơn vị sản xuất lắp ráp uy tín. Tránh tâm lý chọn sản phẩm “giá rẻ” mà không cân nhắc kỹ lưỡng đến chất lượng.

4. Ưu điểm vượt trội của xe ô tô phun nước rửa đường tưới cây lắp ráp của công ty cổ phần ô tô Vũ Linh:

  • Là hàng lắp ráp, chất lượng cao đã được kiểm chứng.
  • Đa dạng về mẫu mã.
  • Kiểu dáng thiết kế bền bỉ, vững chắc.
  • Đặc biệt, thông số kĩ thuật hoàn hảo.
  • Nội thất và hệ thống chuyên dùng đạt chất lượng cao.
  • Gía giá xe ô tô phun nước rẻ nhất thị trường.

Với những ưu điểm trên, chúng tôi tin rằng Vũ Linh Auto là địa chỉ tin cậy để quý khách lựa chọn. Nếu quý khách có nhu cầu mua xe ô tô phun nước rửa đường tưới cây lắp ráp hãy đến Vũ Linh Auto. Vũ Linh Auto cam kết chất lượng tốt nhất – giá rẻ nhất thị trường.

Để biết thêm thông tin về giá của các loại xe ô tô phun nước rửa đường lắp ráp quý khách hãy gọi cho Vũ Linh Auto theo số Hotline 01687675555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *