Bảng báo giá xe hút bùn thông cống đã qua sử dụng

Bên cạnh chất lượng, giá cả luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng khi chọn mua một sản phẩm nào đó. Việc chọn mua xe hút bùn thông cống cũng vậy. Vì thế, thay vì mua xe hút bùn thông cống mới, nhiều người lựa chọn mua xe hút bùn thông cống đã qua sử dụng để tiết kiện chi phí. Gía của xe phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian đã sử dụng, độ mới – cũ của xe, công suất của xe,…Vì vậy, chúng tôi xin đưa ra giá tham khảo của một số mẫu xe hút bùn thông cống đã qua sử dụng để quý khách có thể xem xét lựa chọn.

Bảng báo giá xe hút bùn thông cống đã qua sử dụng 1

Giá của các loại xe hút bùn thông cống đã qua sử dụng hiện nay dao động trong khoảng 400 triệu đến 700 triệu tùy vào khối lượng chuyên chở và độ mới của xe. Trong khi đó giá của các loại xe hút bùn thông cống mới có giá dao động khoảng 800 triệu đến hơn 1 tỷ. Như vậy, giá của các loại xe hút bùn thông cống đã qua sử dụng thấp hơn khoảng 1/3 đên 1 nửa so với giá của các loại xe hút bùn thông cống mới.

Một ví dụ cụ thể là về giá của dòng xe hút bùn thông cống Hino 4m3. Xe hút bùn thông cống Hino 4m3 đang là sản phẩm khá hot trên thị trường. Giá của xe hút bùn thông cống Hino 4m3 mới dao động trong khoảng 800 triệu trong khi đó giá của xe hút bùn thông cống Hino 4m3 đã qua sử dụng dao động trọng khoảng 400 triệu đến 600 triệu tùy vào độ mới của xe. Có thể thấy rằng, giá bán xe mới và xe đã qua sử dụng có sự chênh lệch khá lớn. Và việc chọn mua xe hút bùn thông cống đã qua sử dụng giúp tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ.

Mua xe hút bùn thông cống đã qua sử dụng là một giải pháp tuyệt vời để tiết kiệm chi phí cho các khách hàng. Vũ Linh Auto chúng tôi chuyên lắp ráp, nhập khẩu xe mới, và cung cấp xe đã qua sử dụng với chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Để mua sản phẩm xe hút bùn thông cống đã qua sử dụng tại Vũ Linh Auto chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline: 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *