Bảng báo giá xe hút bùn thông cống giá rẻ

Xe hút bùn thông cống là sản phẩm đang được nhiều công ty môi trường lựa chọn vì các tính năng vượt trội của nó. Đây là loại xe có vai trò quan trọng trong việc góp phần giảm bớt những gánh nặng công việc cho nhân viên môi trường. Và trước khi mua một sản phẩm nào đó, khách hàng đều mong muốn có thể tham khảo mức giá để chuẩn bị tài chính cho phù hợp. Do vậy, chúng tôi xin đưa ra báo giá xe hút bùn thông cống.

Bảng báo giá xe hút bùn thông cống giá rẻ 1

Một số sản phẩm xe hút bùn thông cống hiện nay đang được nhiều công ty và khách hàng lựa chọn là xe hút bùn thông cống Hino 4m3, xe hút bùn thông cống Dongfeng 6m3… Các sản phẩm này có giá dao động trong khoảng 800 triệu đến 1,1 tỷ tùy vào các cửa hàng khác nhau.

Xe hút bùn thông cống Hino 4m3 có trọng lượng hơn 10 tấn, thể tích làm việc là hơn 5m3 thường được dùng tại các khu đô thị, khu dân cư nhỏ. Loại xe hút bùn thông cống Hino 4m3 có giá dao động trong khoảng 900 triệu đến 1 tỷ tùy vào loại model.

Xe hút bùn thông cống Dongfeng 6m3 có khối lượng là 9,4 tấn trong đó khối lượng chuyên chở bùn là 4,6 tấn, thường được dùng trong các khu công nghiệp, khu đô thị, khu dân cư lớn. Loại xe này có giá khoảng hơn 1 tỷ.

Xe hút bùn thông cống Hino 4m3 và xe hút bùn thông cống Dongfeng 6m3 là sản phẩm đang rất được ưa chuộng và được nhiều công ty và khách hàng lựa chọn. cả 2 loại xe trên đều có nhiều tính năng tiện ích vượt trội.

Trên đây là giá của một số loại xe hút bùn thông cống trên thị trường, để tìm hiểu kỹ hơn về giá xe hút bùn thông cống, quý khách hàng vui lòng truy cập trang web của Vũ Linh Auto: vulinhauto.com hoặc gọi cho chúng tôi theo số 01687675555. Vũ Linh Auto cam kết bán xe hút bùn thông cống với chất lượng tốt và giá rẻ nhất thị trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *