Chương trình giới thiệu xe tải Faw Jinlu tại Quảng Ngãi – Vũ Linh Auto

Như chúng tôi đã đưa tin, chương trình giới thiệu và ra mắt sản phẩm mới “quái vật xe tải Faw Jinlu” của Vũ Linh Auto diễn ra từ ngày 15/08/2017 đến hết ngày 26/08/2017 tại các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Huế, Quảng Ngãi, Hồ Chí Minh.

Tiếp nối hành trình tại Huế, từ 8 giờ đến 11 giờ sáng ngày 23/08/2017 vừa qua,chương trình của chúng tôi đã được tổ chức tại  điểm thứ ba – Showroom ô tô Thiên Phú, tỉnh Quảng Ngãi với các sản phẩm: xe xăng dầu, xe phun nước, xe ép rác và xe tải thùng trên nền xe tải Faw Jinlu 4×2.

Chương trình giới thiệu xe tải Faw Jinlu tại Quảng Ngãi – Vũ Linh Auto 1

Xe chassis Faw Jinlu 4×2 là dòng xe mới được sản xuất bởi Tập đoàn Faw Liễu Châu – Trung Quốc, độc quyền phân phối bởi Công ty Cổ phần ô tô Vũ Linh tại Thị trường Việt Nam được khách hàng tại Hà Nội và Huế đánh giá cao.

Rất đông các đối tác, khách hàng đã tham gia chương trình. Có thể thấy rằng, khách hàng trong nước đang rất quan tâm tới sản phẩm xe Faw nói chung và sản phẩm xe tải Faw 4×2 nói riêng.

Chương trình giới thiệu xe tải Faw Jinlu tại Quảng Ngãi – Vũ Linh Auto 2

Tới tham dự chương trình, quý khách hàng nhận được những phần quà lưu niệm của công ty chúng tôi là những chiếc mũ bảo hiểm mang thương hiệu Vũ Linh Auto.

Chương trình giới thiệu xe tải Faw Jinlu tại Quảng Ngãi – Vũ Linh Auto 3

Vũ Linh Auto xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã tới tham dự chương trình của chúng tôi tại Quảng Ngãi!