Lễ ra mắt “quái vật xe tải Faw Jinlu” tại Hà Nội – Vũ Linh Auto

Ngày 15/08/2017 Vũ Linh Auto tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm xe chassis Faw 4×2 tại Showroom Long Biên với sự góp mặt của đoàn đại biểu đại diện cho Tập đoàn Faw Liễu Châu và đông đảo các vị khách mời, các đối tác, khách hàng của công ty.

Lễ ra mắt “quái vật xe tải Faw Jinlu" tại Hà Nội - Vũ Linh Auto 1

Tại buổi giới thiệu sản phẩm mới của Vũ Linh Auto, các vị khách mời được tận mắt chứng kiến các loại xe chuyên dụng gắn trên nền xe chassis Faw 4×2 gồm các sản phẩm: Xe môi trường ( xe phun nước, xe ép rác), xe xăng dầu và xe tải thùng.

Lễ ra mắt “quái vật xe tải Faw Jinlu" tại Hà Nội - Vũ Linh Auto 2

Chứng kiến dòng xe tải này, các vị khách mời không khỏi ngỡ ngàng trước kích thước siêu khủng của xe tải thùng với chiều dài lên đến 9,755 mét và tải trọng cực lớn (9,6 tấn).  Cũng chính vì lý do đó mà dòng xe này được mệnh danh là “quái vật xe tải”.

Không chỉ vây, xe chassis Faw 4×2 còn có những ưu điểm nổi trội như: Động cơ mạnh mẽ, siêu bền bỉ; Hệ thống phanh ABS an toàn; hệ thống cabin lật, khoang cabin kép 3 chỗ ngồi và 1 giường nằm.

Lễ ra mắt “quái vật xe tải Faw Jinlu" tại Hà Nội - Vũ Linh Auto 3

Qua buổi giới thiệu sản phẩm của Vũ Linh Auto, hầu hết khách hàng đều có những đánh giá cao về tính ưu Việt cũng như giá cả và tính ứng dụng của các sản phẩm và khẳng định rằng đây sẽ là sản phẩm xe tải được ưa chuộng trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lễ ra mắt “quái vật xe tải Faw Jinlu" tại Hà Nội - Vũ Linh Auto 4

Lễ ra mắt “quái vật xe tải Faw Jinlu" tại Hà Nội - Vũ Linh Auto 5

Lễ ra mắt “quái vật xe tải Faw Jinlu" tại Hà Nội - Vũ Linh Auto 6

 Lễ ra mắt “quái vật xe tải Faw Jinlu" tại Hà Nội - Vũ Linh Auto 7

Lễ ra mắt “quái vật xe tải Faw Jinlu" tại Hà Nội - Vũ Linh Auto 8