Công ty bán thuê xe bồn chở nước tốt nhất hiện nay

Đâu là công ty bán thuê xe bồn chở nước tốt nhất hiện nay? Đây là câu hỏi của rất nhiều các doanh nghiệp có nhu cầu nói chung và các công ty đô thị môi trường nói riêng.

Công ty bán thuê xe bồn chở nước tốt nhất hiện nay 1

Xe bồn chở nước là dòng sản phẩm xe chuyên dụng thuộc ngành xe môi trường, được sử dụng để vận chuyển nước đến những nơi không thể lắp đặt đường ống dẫn nước, hoặc được thiết kế thêm hệ thống van và vòi để phun nước rửa đường, làm giảm cát bụi trên đường hoặc được sử dụng để tưới cây ở những nơi có diện tích lớn nhưng không thể lắp đặt hệ thống tưới tiêu. Xe bồn chở nước là dòng sản phẩm thiết yếu với các công ty môi trường, giúp công việc đơn giản hơn và tiết kiệm sức người.

Xe bồn chở nước được đóng trên nền xe cơ sở khác nhau như xe tải Hyundai, Hino, Dongfeng…

Xe bồn phun nước bao gồm 2 bộ phận chính:

– Bộ phận xe cơ sở là các dòng xe tải, xe cơ sở có tải trọng phù hợp.

– Bộ phận chở nước và các bộ phận dùng phun nước rửa đường bao gồm: téc chứa nước, bơm và hệ thống đường ống để hút nước lên bồn , hứa và hệ thống vòi phun, súng phun để phục vụ phun rửa đường,….

Tùy thuộc vào xe cơ sở và dung tích téc chở khác nhau nên có rất nhiều dòng xe bồn chở nước với các mức giá thành để lựa chọn. Và việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, đảm bảo một chiếc xe phù hợp nhu cầu là điều cần thiết với nhiều công ty.

Vũ Linh Auto là địa chỉ uy tín, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu, phân phối dòng xe chuyên dùng tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm về các dòng xe chuyên dụng về môi trường, Vũ Linh Auto tự tin là địa chỉ uy tín cung cấp xe bồn phun nước giá cả hợp lý mang đến cho khách hàng những loại xe hiện đại với trang bị tốt, đảm bảo độ bền tối ưu.

Để được phục vụ chu đáo và tận tình nhất hãy đến Vũ Linh Auto:

Địa chỉ: Lô 17B Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô Long Biên, Số 3,5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 01687675555.

Website: vulinhauto.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *