Công ty bán thuê xe xi téc phun nước tốt nhất hiện nay

Nhu cầu về xe xitec phun nước đang là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn. Hiện nay có nhiều địa chỉ bán thuê xe xi téc phun nước nhưng để tìm được một địa chỉ tốt là điều không hề đơn giản. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn công ty bán thuê xe xi téc phun nước tốt nhất hiện nay – Vũ Linh Auto.


Vũ Linh Auto chuyên bán và cho thuê xe xi téc phun nước với giá tốt nhất thị trường.Vũ Linh Auto là đơn vị chuyên bán và cho thuê nhiều loại xe xi téc phun nước của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Dongfeng, Howo, Hino… Giá bán của xe xi téc phun nước ở Vũ Linh Auto dao động trong khoảng từ 700 triệu đến 1 tỷ đồng tùy vào thương hiệu và khối lượng chuyên chở.
Trong khi đó, giá cho thuê xe xi téc phun nước là từ 500.000đ đến 1 triệu đồng/xe/ngày. Giá cho thuê cũng có sự thay đổi dựa trên nhu cầu của thị trường.
Vũ Linh Auto là công ty bán thuê xe xi téc phun nước tốt nhất hiện nay nên có sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành đi kèm. Các loại xe xi téc phun nước nhập khẩu tại đây đều có giấy tờ nhập khẩu rõ ràng. Về chế độ bảo hành, chế độ bảo hành của Vũ Linh Auto rất tuyệt vời. Vũ Linh Auto bảo hành từng chi tiết, linh kiện của xe xi téc phun nước.
Với bề dày phát triển hơn 10 năm, Vũ Linh Auto xứng đáng là công ty bán thuê xe xi téc phun nước tốt nhất hiện nay.

Để tham khảo thông tin về các sản phẩm xe xi téc phun nước, quý khách hàng vui lòng truy cập vào website của công ty: vulinhauto.com hoặc gọi tới số 01687675555. Cám ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *