Công ty chuyên cung cấp xe đầu kéo các loại

Xe đầu kéo là loại xe chuyên dụng có vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn hiện nay. Xe đầu kéo luôn có mối nối chắc chắn để có thể gắn sơ mi rơ mooc vận chuyển hàng. Để mua được chiếc xe đầu kéo chất lượng, ngoài việc tìm hiểu loại xe phù hợp với mục đích sử dụng, bạn phải chọn công ty chuyên cung cấp xe đầu kéo các loại để có thể nhận được sự tư vấn những dòng xe tốt nhất và sử dụng các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ.

Công ty chuyên cung cấp xe đầu kéo các loại 1

Thông tin về xe đầu kéo

Xe đầu kéo được sử dụng rất nhiều trong ngành vận chuyển, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa từ các bến cảng về địa điểm phân phối của các doanh nghiệp. Mỗi năm, lượng hàng hóa thông quan ở các cảng trên cả nước tăng khoảng 15-20%, vì vậy nhu cầu sử dụng xe đầu kéo ngày một tăng lên.Hiện nay, thị trường Việt Nam là sự cạnh tranh giữa các thương hiệu xe đầu kéo đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và dòng xe cao cấp đến từ Mỹ. Trong đó mỗi thương hiệu xe lại có ưu việt riêng và có thế mạnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty chuyên cung cấp xe đầu kéo các loại 2

Xe đầu kéo Mỹ có chất lượng và độ bền cao. Tuy nhiên, giá xe đầu kéo Mỹ mới khá cao, với nền kinh tế Việt Nam rất khó có thể đáp ứng. Do vậy các loại xe đầu kéo Mỹ tại nước ta hiện nay thường là đầu kéo cũ. Các loại xe đầu kéo Hàn, Nhật có chất lượng ổn định, xe Nhật thường tiết kiệm nhiên liệu. Gía cả các loại đầu kéo nhập khẩu từ hai nước này cũng là khá cao nhưng với những doanh nghiệp lớn vẫn có thể đáp ứng được. Với các xe đầu kéo nhập khẩu từ Trung Quốc thường có giá khá rẻ, tuy nhiên chất lượng và độ bền kém hơn.

Mỗi chiếc xe đầu kéo có thể chở tới 70 tấn hàng trong một lần vận chuyển, nhờ có phương tiện này mà công việc vận chuyển hàng hóa giữa các địa phương diễn ra thuận lợi, tiết kiệm công sức và chi phí khi phải vận chuyển bằng các loại xe nhỏ khác.

Công ty chuyên cung cấp xe đầu kéo các loại 3

Công ty bán xe đầu kéo uy tín hiện nay

Để mua được chiếc xe đầu kéo chất lượng, bạn phải chọn được đơn vị bán uy tín với các dịch vụ đi kèm đảm bảo. Vũ Linh Auto hiện là đơn vị chuyên phân phối dòng xe chuyên dụng với nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, Nhật, Trung, Hàn. Tại Vũ Linh Auto, quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn những dòng xe phù hợp nhất, được sử dụng các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ theo đúng quy định của hãng.

Ngay từ hôm nay, hãy liên hệ với Vũ Linh Auto để được đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ.

Hotline 0168.767.5555

Website: vulinhauto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *