Công ty chuyên cung cấp các loại xe chở cám

Xe chở cám là loại xe chuyên dụng có vai trò đặc biệt quan trọng trong hoạt động chăn nuôi và vận chuyển thức ăn chăn nuôi hiện nay. Để tiết kiệm chi phí đóng gói và vận chuyển nhỏ lẻ thì các doanh nghiệp và hộ gia đình đã dùng xe chở cám để cung cấp thức ăn cho vật nuôi và chở thành phẩm về nơi tập kết. Bài viết này Vũ Linh Auto sẽ chia sẻ với bạn địa chỉ công ty chuyên cung cấp các loại xe chở cám uy tín để bạn dễ dàng tìm mua được mẫu xe phù hợp.

Vũ Linh Auto cung cấp xe chở cám của nhiều hãng nổi tiếng

Xe chở cám đang là loại xe được nhiều nhà đầu tư và các hộ gia đình quan tâm. Một trong những địa chỉ mua xe chở cám uy tín trên thị trường hiện nay đó chính là Vũ Linh Auto – công ty chuyên phân phối, lắp ráp xe chuyên dụng với hơn 10 năm kinh nghiệm. Tại đây, chúng tôi phân phối xe của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như Hino, Donfeng, Isuzu, … những thương hiệu xe uy tín của Nhật Bản và Hàn Quốc.

Công ty chuyên cung cấp các loại xe chở cám 1

Ngoài phân phối xe nhập khẩu nguyên chiếc của các hãng uy tín, Vũ Linh Auto còn nhận lắp ráp theo đơn đặt hàng với vật liệu, phụ tùng được nhập từ nước ngoài, khâu lắp ráp diễn ra ở nhà máy của công ty đặt tại tỉnh Hưng Yên.

Mua xe tại Vũ Linh Auto và sử dụng những dịch vụ tuyệt vời

Mỗi chiếc xe tại Vũ Linh Auto trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều vòng kiểm định bởi các cán bộ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm. Đến với Vũ Linh Auto, bạn không chỉ có cơ hội mua xe chở cám và các dòng xe chuyên dụng khác với mức giá cạnh tranh, bạn còn được sử dụng các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe định kỳ một cách chất lượng nhất.

Công ty chuyên cung cấp các loại xe chở cám 2

Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa xe để giúp bạn dễ dàng khắc phục những vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng xe. Bên cạnh đó, bạn còn được đội ngũ bán hàng và ban lãnh đạo hỗ trợ hết sức làm các thủ tục bàn giao, đăng ký xe, tiết kiệm thời gian giao dịch và đưa xe đi vào hoạt động một cách nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá xe, các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline 0168.767.5555 để gặp bộ phận bán hàng hoặc truy cập website của chúng tôi để cập nhật thông tin: vulinhauto.com

Vũ Linh Auto hân hạnh được phục vụ quý khách và cung cấp tới bạn những dịch vụ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555