Công ty sản xuất, lắp ráp xe chở hóa chất uy tín

Hiện nay, xe chở hóa chất được sản xuất, lắp ráp tại thị trường trong nước ngày càng được khách hàng ưa chuộng bởi nó mang những lợi thế nhất định so với xe nhập khẩu. Nếu bỏ qua các tiêu chuẩn cao như vẻ ngoài bóng bẩy, nhiều lựa chọn hiện đại cho nội thất thì xe tự lắp ráp đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của hầu hết các khách hàng hiện nay. Các công ty sản xuất, lắp ráp xe chở hóa chất uy tín từ đó cũng cho ra đời rất nhiều mẫu xe chở hóa chất cực kỳ chất lượng.

Công ty sản xuất, lắp ráp xe chở hóa chất uy tín 1

Ưu điểm vượt trội của xe chở hóa chất được sản xuất nội địa hiện nay

– Chất lượng ngày càng được nâng cao

Hiện nay, ngành công nghiệp ô tô, đặc biệt là ô tô chuyên dụng phục vụ cho ngành công, nông nghiệp ngày càng được chú trọng. Nhiều công ty đã tiến hành nhập khẩu phụ tùng, vật liệu chính hãng từ nước ngoài và tiến hành khâu lắp ráp, sản xuất ở các nhà máy. Chất lượng xe ngày càng được nâng cao và đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của người tiêu dùng.

– Giá thành rẻ hơn

Vì xe chở hóa chất được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, không bị đánh thuế nhập khẩu nên giá xe rẻ hơn so với xe nhập khẩu khoảng vài chục thâm chí tới cả trăm triệu. Với những doanh nghiệp không có đủ ngân sách thì rõ ràng chọn xe sản xuất nội địa sẽ tiết kiệm và kinh tế hơn rất nhiều.

– Chế độ bảo hành thuận tiện hơn

Bởi xe chở hóa chất được sản xuất, lắp ráp trong nước nên có thể đến bảo hành, bảo dưỡng ở hầu hết các điểm bảo hành, bảo dưỡng trên cả nước. Đây là lợi thế rất lớn khi bạn mua xe chở hóa chất lắp ráp trong nước.

– Phụ tùng thay thế dễ tìm mua

Do xe được lắp ráp trong nước nên phụ tùng xe phải được nhập khẩu đầy đủ. Vì thế, mua xe lắp ráp giúp bạn dễ dàng tìm mua phụ tùng hơn so với xe nhập khẩu.

Công ty sản xuất, lắp ráp xe chở hóa chất uy tín 2

Công ty sản xuất và lắp ráp xe chở hóa chất uy tín nhất hiện nay

Chất lượng xe ngày càng được nâng cao, xe chở hóa chất được sản xuất, lắp ráp nội địa ngày càng chiếm được cảm tình của các doanh nghiệp. Công ty Vũ Linh Auto nhận lắp ráp xe chở hóa chất với chất lượng được đảm bảo hàng đầu và giá thành rất cạnh tranh. Việc lắp ráp xe sẽ được diễn ra tại nhà máy sản xuất, lắp ráp xe chuyên dụng của chúng tôi ở Hưng Yên, với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng các phụ tùng được nhập khẩu chính hãng. Khách hàng mua xe lắp ráp của chúng tôi có thể trực tiếp thăm quan nhà máy và chứng kiến thực tế hoạt động sản xuất của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ – Công ty cổ phần ô tô Vũ Linh:

Trụ sở: Vũ Linh Building – 144/12 Cổ Linh – phường Long Biên – quận Long Biên – Hà Nội
Nhà máy: Thôn Nghĩa Trai – xã Tân Quang – huyện Văn Lâm – Hưng Yên
Showroom: Lô 17B Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô Long Biên, Số 3,5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0168.767.5555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *