Địa chỉ bán xe chở hóa chất uy tín

Đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển các hóa chất nguy hiểm, độc hại, xe chở hóa chất cần phải đảm bảo an toàn về mọi mặt. Để mua xe chở hóa chất, bạn có thể tìm đến các công ty uy tín hiện nay cung cấp các dòng xe nhập khẩu chính hãng và có nhiều dịch vụ chất lượng. Trong số các địa chỉ bán xe chở hóa chất, Vũ Linh Auto sẽ là điểm đến tin cậy cho doanh nghiệp của bạn.

Địa chỉ bán xe chở hóa chất uy tín 1

Mua xe chở hóa chất tại Vũ Linh Auto khách hàng nhận được những gì?

Hiện nay, có khá nhiều công ty phân phối ô tô chuyên dụng trên thị trường nhưng Vũ Linh Auto vẫn là đơn vị được lựa chọn nhiều nhất với chất lượng xe và các dịch vụ cực kỳ chất lượng. Dưới đây là những lý do bạn nên mua xe chở hóa chất tại Vũ Linh Auto:

– Các dòng xe được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản đảm bảo chất lượng vượt trội dựa trên công nghệ sản xuất tiên tiến.

– Có nhiều dòng xe để khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu sử dụng.

– Đội ngũ kỹ thuật lành nghề giúp bạn kiểm tra chất lượng xe, sửa chữa thay thế phụ tùng khi cần thiết.

– Thực hiện đúng chính sách bảo hành của hãng.

– Các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế phụ tùng diễn ra thường xuyên, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

– Cung cấp phụ tùng chính hãng để khách hàng thay thế, sửa chữa xe khi cần thiết.

Các dòng xe chở hóa chất được bán tại Vũ Linh Auto

Hiện nay, Vũ Linh Auto cung cấp các dòng xe chở hóa chất nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc như Hyundai, từ Trung Quốc như Dongfeng, Howo, Faw, từ Nhật Bản như Hino, … Trong đó mỗi xe nổi lên ưu thế riêng như Hyundai tiết kiệm nhiên liệu, Dongfeng bền khỏe, trang thiết bị tốt, …

Địa chỉ bán xe chở hóa chất uy tín 2

Mỗi dòng xe đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi bàn giao cho khách hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn xe có bồn chứa một ngăn hay nhiều ngăn, dung tích từ 8 đến 26 khối.

Ngoài việc cung cấp xe chở hóa chất nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, Vũ Linh Auto còn tiến hành lắp ráp xe nhu cầu của khách hàng, đóng mới thùng xe với các phụ tùng và vật liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ các hãng uy tín. Xe được lắp ráp tại nhà máy ở Hưng Yên nên sẽ giảm được giá thành.

Nếu bạn đang muốn mua xe chở hóa chất, hãy tìm hiểu về các dòng xe tại Vũ Linh Auto và liên hệ với chúng tôi để biết giá thành cũng như các chương trình khuyến mại đang được áp dụng.

Hotline: 0168.767.5555

Website: vulinhauto.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *