Đầu kéo đầu dài Faw Anjie ra mắt thị trường Việt Nam

(Xây dựng)- Sáng 16/4, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần ô tô Vũ Linh (Vũ Linh Auto) tổ chức chương trình giới thiệu và quảng bá sản phẩm FAW Liễu Châu – FAW Road show 2015.

faw roadshow

Đại diện lãnh đạo Faw Liễu Châu và Vũ Linh Auto ký kết hợp tác phân phối sản phẩm Faw Anjie vào thị trường Việt Nam.

Vu Linh Auto là công ty hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất, lắp ráp xe cơ giới, là nhà phân phối chính thức của dòng xe mới “ôtô đầu kéo đầu dài FAW ANJIE” của Tập đoàn ôtô Giải Phóng của Trung Quốc.

Nhận thấy dòng sản phẩm mới ôtô tải và xe đầu kéo đầu dài FAW ANJIE có nhiều điểm nổi trội, Vũ Linh Auto đã lựa chọn chính thức ra mắt và phân phối sản phẩm xe ôtô tải và hợp tác sâu rộng với Công ty ô tô Giải Phóng Liễu Châu vào thị trường Việt Nam. Đây là một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của Vũ Linh Auto.

Vũ Linh Auto chuyên nhập khẩu, sản xuất, lắp ráp và đáp ứng thị trường toàn quốc các sản phẩm ô tô đa dạng và phong phú, đặc biệt là các sản phẩm xe ô tô chuyên dùng như: Xe ô tô xi-téc chở xăng dầu, khí hóa lỏng, hóa chất, xi măng…; xe ô tô gắn cẩu, đầu kéo gắn cẩu, sơ-mi rơ-mooc chở xăng dầu, sơ-mi rơ-mooc chở xi-măng rời…; xe trộn bê tông, bơm bê tông…; xe tải, xe ben (đặc biệt xe HOWO,HYUNDAI); xe xúc đào, xe lu, xe ủi, xe xúc lật, xe nâng, cẩu tháp…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Minh, Tổng Giám đốc Vũ Linh Auto cho biết: Với hệ thống các chi nhánh, nhà máy và các đại lý trải khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, Vũ Linh Auto đã đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau như: Khai khoáng, xây dựng cầu đường, vận tải container, sửa chữa điện, môi trường, y tế, góp phần không nhỏ đối với sự phát triển kinh tế, xã hội nước nhà.

Sản phẩm đầu kéo đầu dài Faw Anjie là dòng sản phẩm mới nhất của Tập đoàn ô tô Giải Phóng đáp ứng được tiêu chí: An toàn, chất lượng cao, giá cả phù hợp, tiết kiệm nhiên liệu đồng nghĩa với giảm ô nhiễm môi trường để phục vụ thị trường trong nước, giúp giới vận tải đạt được hiệu quả kinh tế nhất.

Sản phẩm mới ô tô tải và xe đầu kéo đầu dài Giải Phóng Faw Anjie có nhiều điểm nổi trội, có sự tiếp thu công nghệ mới của nhiều nước tiên tiến, đặc biệt là Mỹ và đang là một trong những dòng xe dẫn đầu trào lưu “xe đầu dài” ở Trung Quốc.

Thiết kế và phản hồi từ khách hàng cho thấy, xe tải, đầu kéo đầu dài Faw Anjie có độ an toàn cao, sức cản gió nhỏ, trọng tâm thấp. Theo kiểm tra thực tế số lượng lớn, thì xe đầu dài có thể tiếp kiệm tiêu hao năng lượng từ 10-12%. Sản phẩm là sự tích hợp các công nghệ tiên tiến trong và ngoài nước với buồng lái rộng, điều khiển hộp số nhẹ, giường nằm hai tầng rộng rãi, thoải mái, nội thất sang trọng, bảng điều khiển thuận tiện cho thao tác…

Sự tiện lợi còn được thể hiện qua việc dễ bảo trì, sửa chữa động cơ. Xe đầu dài không cần xoay lật buồng lái, thao tác đơn giản, đồng thời các vật dụng để trong buồng lái không bị rơi xoay ngược buồng lái.

faw roadshow 2

Ra mắt sản phẩm dòng xe đầu kéo, đầu dài Faw Anjie.

“Đặc biệt, khi sử dụng dòng sản phẩm đầu kéo đầu dài FAW ANJIE, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tính an toàn của xe. Do động cơ của xe đầu dài nằm ở phía trước người lái, buồng lái cách đất thấp hợp xe đầu bằng, trọng tâm giảm xuống, nên người lái có tỷ lệ an toàn rất cao, còn tỷ lệ xe bị lật ngược thấp hơn nhiều so với xe đầu bằng.

Với tính ưu việt của sản phẩm dòng sản phẩm đầu kéo đầu dài FAW ANJIE, tôi hy vọng sẽ mang đến luồng sinh khí mới cho thị trường ô tô, mang lại hiệu quả cho các đại lý, khách hàng”, ông Nguyễn Tiến Minh, Tổng Giám đốc Vu Linh Auto nhấn mạnh.

Bảo Nhi 

Nguồn : http://www.baomoi.com