Địa chỉ bán xe chở rác cũ ở đâu?

Hiện nay, nhiều công ty môi trường hay lựa chọn các mua các xe chở rác cũ thay cho các xe chở rác mới để tiết kiệm chi phí. Lợi ích của mua xe chở rác cũ một phần để tiết kiệm chi phí một phần vì chất lượng của xe chở rác cũ không kém quá nhiều so với xe chở rác mới. Vì vậy, nhiều công ty đang tìm kiếm địa chỉ bán xe chở rác cũ để mua sản phẩm. Là nơi chuyên cung cấp các lại xe chở rác cũ, Passauto là một địa chỉ bán xe chở rác cũ uy tín.

Địa chỉ bán xe chở rác cũ ở đâu? 1

Một số loại xe chở rác cũ đang được nhiều khách hàng lựa chọn là xe chở rác thùng rời Dongfeng và xe chở rác thùng rời Huyndai HD 170. Xe chở rác thùng rời Dongfeng có khối lượng bản thân là 11360kg, khối lượng hàng chuyên chở theo thiết kế là 6190 kg, kích thước bao là 7800 x2490 x 3010 mm. Xe chở rác thùng rời Dongfeng là loại xe chở rác tầm trung, phù hợp chở rác tại các khu công nghiệp, khu đô thị.

Xe chở rác thùng rời Huyndai 170 có xuất xứ Việt Nam – Trung Quốc với công suất lớn nhất là 290/2.000 kW/rpm, trọng lượng toàn bộ khoảng 16 tấn, dung tisch thùng chứa là 14 m3. Xe chở rác thùng rời Huyndai 170 là dòng xe chở rác cỡ lớn chuyên dùng ở các khu công nghiệp.

Xe chở rác thùng rời Dongfeng và xe chở rác thùng rời Huyndai HD 170 là 2 sản phẩm xe chở rác cũ đang rất được ưa chuộng. Ngoài ra, còn rất nhiều các loại xe chở rác cũ khác của các thương hiệu nổi tiếng như Dongfeng, Huyndai… khác cũng đang được nhiều công ty lựa chọn sử dụng.

Nhờ ưu thế về giá, xe chở rác cũ đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Các bạn muốn mua các loại xe chở rác cũ trên có thể đến với Passauto chúng tôi. Passauto là địa chỉ bán xe chở rác cũ chất lượng trên thị trường. Để được nhân viên của chúng tôi tư vấn về giá, tính năng của các loại xe chở rác cũ, quý khách hàng vui lòng gọi vào số hotline: 1900.0108chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *