Địa chỉ bán xe chở rác ở đâu

Hiện nay , do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của con người, lượng rác thải ra cũng tăng theo cấp số nhân. Có nhiều biện pháp, nhiều loại phương tiện được chế tạo, sản xuất ra nhằm xử lý rác thải như xe chở rác, máy nghiền rác ,… Tuy xuất hiện đa dạng trên thị trường như vậy nhưng không ít người vẫn băn khoăn hay cần đến sự hỗ trợ của Internet : “Địa chỉ bán xe chở rác ở đâu ?”.

Địa chỉ bán xe chở rác ở đâu 1

Xe chở rác ?

Đây là một loại xe chuyên dụng của ngành môi trường để vận chuyển rác thải từ các khu dân cư, nhà máy, xí nghiệp… tới các điểm xử lý, hỗ trợ tích cực trong việc bảo vệ môi trường sống.

Xe chở rác có nhiều loại khác nhau :

  • Theo cấu tạo thùng xe thì xe chở rác có loại thùng rời , loại xe có cơ cấu kẹp thùng hay loại có thể thu gom trực tiếp .
  • Theo kích thước của xe ( tính cả thùng xe và phần đầu xe ) có loại lớn phục vụ thu gom, chở rác với khối lượng lớn, trên một địa bàn rộng cũng có loại xe mini nhỏ gọn phục vụ thu gom, chuyên chở rác trong các ngõ xóm thành phố.
  • Một loại phân chia xe chở rác đó là theo hãng sản xuất. Xe chở rác có nguồn gốc xuất xứ đa dạng có thể từ Trung Quốc, Hàn Quốc hay Nhật Bản.

Địa chỉ bán xe chở rác ở đâu ?

Hiện nay ,xe chở rác được bán ở hầu hết các đại lý chuyên dụng lớn ở Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Tuy nhiên trên địa bàn Hà Nội, cái tên được nhắc đến nhiều nhất chính là Passauto- tiền thân là Vũ Linh Auto.

Đơn vị này được nhiều đơn vị đối tác sử dụng bởi :

  • Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu- công ty nhập khẩu trực tiếp từ các hãng uy tín của các nước chuyên sản xuất xe chuyên dụng như Hàn Quốc, Trung Quốc hay Nhật Bản.
  • Gía thành luôn hợp lý bởi Passauto đã tối giản hóa các chi phí để đem đến mức giá thích hợp nhất cho người mua.
  • Đây cũng là đơn vị có dịch vụ mua bán, tư vấn nhanh chóng, hỗ trợ bảo hiểm có chất lượng .

Chính bởi những lý do trên, nếu đặt ra câu hỏi “ Địa chỉ bán xe chở rác ở đâu ?” thì cái tên Passauto luôn được khách hàng tin tưởng.

Còn bạn, nếu cần tìm thông tin hay băn khoăn gì hãy liên lạc tới hotline 1900.0108để được tư vấn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *