Báo giá xe cứu hộ giao thông chi tiết nhất

Bạn đang có nhu cầu mua xe cứu hộ giao thông để kinh doanh dịch vụ cứu hộ? Bạn đang băn khoăn nên mua loại xe nào? Và giá xe cứu hộ giao thông hiện nay là bao nhiêu? Tìm hiểu thông tin trước khi mua xe giúp bạn xác định được lượng vốn cần thiết để đầu tư. Đồng thời, có thể xác định được hãng xe mà bạn muốn đầu tư. Bài viết dưới đây là một số thông tin về xe cứu hộ và giá xe cứu hộ giao thông hiện nay để bạn tham khảo.

1. Cấu tạo của xe cứu hộ giao thông

Xe cứu hộ giao thông được cấu tạo gồm hai phần chính: Phần xe chassis (xe sát xi) và phần chuyên dùng có chức năng thực hiện công tác cứu hộ. Xe chassis của xe cứu hộ giao thông cũng như các phương tiện vận tải khác. Gồm phần khung gầm và cabin điều khiển. Phần chuyên dùng được trang bị sàn, càng kéo, cần cẩu, tời,… phục vụ cho công tác cứu hộ. Tùy từng loại xe với chức năng khác nhau mà phần chuyên dùng của xe được trang bị khác nhau.

2. Các loại xe cứu hộ giao thông phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có ba loại xe cứu hộ chính là: xe có chức năng kéo xe, xe có chức năng chở xe và xe cứu hộ gắn cẩu. Cả ba loại trên đều là những chiếc xe giúp đưa xe bị nạn, xe bị hỏng hóc về nơi sửa chữa. Mỗi loại xe lại có thể phát huy tốt ở những tình huống khác nhau.

3. Báo giá xe cứu hộ giao thông trên thị trường hiện nay

Hiện nay, một số thương hiệu xe cứu hộ giao thông được sử dụng phổ biến nhất là xe cứu hộ giao thông Dongfeng, Hyundai, Howo, Kia. Giá xe cứu hộ giao có sự chênh lệch giữa các thương hiệu xe và công suất, tải trọng cũng như thiết bị hỗ trợ công tác cứu hộ đi kèm theo xe. Những chiếc xe có cầu cẩu thường có giá cao hơn. Do chi phí sản xuất cần cẩu cho xe chiếm một phần không nhỏ.

Giá xe cứu hộ giao thông có cần cẩu:

Xe cứu hộ giao thông được trang bị cần cẩu có thể thực hiện công tác cứu hộ cho những chiếc xe gặp sự cố ở những vị trí sâu, xa như vách núi, lòng sông,… với hệ thống cần cẩu và tời tải trọng lớn, nó có thể nâng được những chiếc xe từ vài tấn đến vài chục tấn. Ngoài ra, nó còn có khả năng kéo chở xe bằng hệ thống càng kéo ở đuôi xe. Đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả, linh động.

Hiện nay, giá xe cứu hộ giao thông loại có cần cẩu của Dongfeng loại có cần cẩu, tời thủy lực, sàn trượt, tải trọng từ 3 đến 5 tấn có giá từ 500 triệu đồng đến gần 1 tỷ đồng. Xe cứu hộ Hyundai được biết đến là thương hiệu uy tín, chất lượng, được sản xuất tại Hàn Quốc. Các mẫu xe tải, xe chuyên dùng khác của thương hiệu này cũng có giá cao hơn so với xe nhập khẩu Trung Quốc và xe lắp ráp trong nước. Xe cứu hộ Hyundai có giá trên 1 tỷ đồng cho model xe tải trọng từ 3 tấn trở lên.

Giá xe cứu hộ giao thông có sàn chở:

Xe cứu hộ giao thông sàn trượt với thiết kế sàn phẳng để cho các phương tiện có thể được đặt trên xe dễ dàng. Xe cứu hộ sàn trượt Hyundai tải trọng từ 3 tấn có giá khoảng trên 700 triệu đồng. Xe cứu hộ Howo loại 5 tấn có giá khoảng 600 triệu đồng. Các loại xe như Isuzu và xe có tải trọng lớn hơn, giá xe chênh lệch khoảng vài trăm triệu đồng cho mỗi chiếc. Đây là loại xe cứu hộ thường được sử dụng để cứu hộ những chiếc xe ô tô con có giá trị cao.

Trên đây là giá của một số loại xe cứu hộ giao thông được sử dụng phổ biến hiện nay. Hy vọng, bài viết có thể cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn để bạn có sự chuẩn bị về mặt tài chính cho hợp lý trước khi mua xe.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm xe cứu hộ giao thông giá tốt tại đây!

Để mua xe cứu hộ giá rẻ, quý khách hãy gọi cho chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ VŨ LINH (VULINH AUTO)
Trụ sở: Vũ Linh Building – 144/12 Cổ Linh – phường Long Biên – quận Long Biên – Hà Nội
Nhà máy: Thôn Nghĩa Trai – xã Tân Quang – huyện Văn Lâm – Hưng Yên
Showroom: Lô 17B Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô Long Biên, Số 3,5 Nguyễn Văn Linh, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0168.767.5555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *