Kỉ niệm 8 năm thành lập công ty cổ phần ô tô Vũ Linh

Tối ngày 11/08/2017, Công ty Cổ phần ô tô Vũ Linh (Vũ Linh Auto) đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 8 năm ngày thành lập công ty (12/08/2009-12/08/2017) tại Trung tâm tổ chức sự kiện Bồ Đề Gold. Buổi lễ có sự góp mặt của các vị khách mời, các đối tác, ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty.

Kỉ niệm 8 năm thành lập công ty cổ phần ô tô Vũ Linh 1

Trải qua 8 năm hình thành và phát triển với bao thăng trầm, nhờ có sự cố gắng không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty cùng với sự tin tưởng, đồng hành của các đối tác. Đến nay, Vũ Linh Auto đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc nhập khẩu, lắp ráp, phân phối xe chuyên dụng.

Mở đầu buổi lễ là phần phát biểu của Ông Nguyễn Tiến Minh – Tổng Giám Đốc công ty với nhiều cảm xúc.

Kỉ niệm 8 năm thành lập công ty cổ phần ô tô Vũ Linh 2

Sau những lời phát biểu của Ông Nguyễn Tiến Minh là phần thổi nến và cắt bánh sinh nhật của đại diện ban lãnh đạo công ty và tiệc mặn.

Kỉ niệm 8 năm thành lập công ty cổ phần ô tô Vũ Linh 3

Trong suốt quá trình diễn ra buổi lễ, các cán bộ, nhân viên trong công ty cũng gửi tới những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.

Kỉ niệm 8 năm thành lập công ty cổ phần ô tô Vũ Linh 4

Qua buổi lễ, ban lãnh đạo công ty cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc sức khỏe tới các khách mời, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Thay mặt toàn bộ nhân viên trong công, ban lãnh đạo công ty xin hứa xây dựng công ty ngày càng vững mạnh, ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Kỉ niệm 8 năm thành lập công ty cổ phần ô tô Vũ Linh 5 Kỉ niệm 8 năm thành lập công ty cổ phần ô tô Vũ Linh 6 Kỉ niệm 8 năm thành lập công ty cổ phần ô tô Vũ Linh 7  Kỉ niệm 8 năm thành lập công ty cổ phần ô tô Vũ Linh 8 Kỉ niệm 8 năm thành lập công ty cổ phần ô tô Vũ Linh 9 Kỉ niệm 8 năm thành lập công ty cổ phần ô tô Vũ Linh 10 Kỉ niệm 8 năm thành lập công ty cổ phần ô tô Vũ Linh 11 Kỉ niệm 8 năm thành lập công ty cổ phần ô tô Vũ Linh 12Kỉ niệm 8 năm thành lập công ty cổ phần ô tô Vũ Linh 13