Mua xe chở cám ở đâu uy tín, chất lượng?

Một trong những loại xe chuyên dụng và có vai trò quan trọng nhất trong ngành chăn nuôi chính là xe chở cám, chở thức ăn cho vật nuôi. Trên trị trường hiện nay có nhiều loại xe chở cám khác nhau, mỗi loại có những đặc điểm và tính năng riêng biệt. Vì vậy để mua được một chiếc xe chở cám, bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố như mua xe bao nhiêu tiền? Mua xe chở cám ở đâu uy tín, chất lượng? Mua của hãng nào uy tín? Vũ Linh Auto sẽ cùng bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cần lưu ý những gì khi mua xe chở cám?

Xe chở cám đang được các nhà đầu tư và chủ trang trại quan tâm bởi đó là phương tiện chuyên dụng giúp chở một lượng thức ăn lớn, tiết kiệm chi phí đóng gói bao bì và những lần vận chuyển nhỏ lẻ. Thông thường, một chiếc xe chở cám sẽ có trọng tải từ 8 đến 25 giúp sự lựa chọn của khách hàng thêm đa dạng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cho trang trại, số lượng vật nuôi ở mức bao nhiêu để xác định khối lượng thức ăn cần chở mỗi ngày.

Mua xe chở cám ở đâu uy tín, chất lượng? 1

Mỗi chiếc xe chở cám có cấu tạo tương đối giống nhau, tuy nhiên có mẫu xe được trang bị thêm cơ sở vật chất để chở các thành phẩm từ trang trại về nơi tập kết, vì vậy tùy thuộc vào tình trạng hiện tại của trang trại, bạn nên chọn loại xe có trang bị kỹ thuật phù hợp.

Khi mua xe chở cám, mức ngân sách đặt ra cũng giữ vai trò vô cùng quan trọng. Xe chở cám thường có giá vài trăm triệu thậm chí đến cả tỷ đồng. Xe cũng được phân phối bởi nhiều hãng sản xuất uy tín như Hino, Dongfeng, có nhiều công ty còn nhận lắp ráp xe chở cám tại nhà máy ở Việt Nam với các vật liệu nhập khẩu từ nước ngoài. Xe lắp ráp trong nước sẽ có giá thành thấp hơn, giúp đa dạng sự lựa chọn của khách hàng.

Mua xe chở cám ở đâu uy tín, chất lượng? 2

Nhà phân phối xe chở cám uy tín trên thị trường hiện nay

xe chở cám đang được đánh giá là dòng xe chuyên dụng có vai trò quan trọng trong quá trình chăn nuôi nên các nhà đầu tư, các khách hàng lẻ đang có mối quan tâm cực kỳ lớn tới loại xe này. Vũ Linh Auto được biết đến trên thị trường phân phối xe chuyên dụng với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối xe nhập khẩu nguyên chiếc và lắp ráp xe theo đơn đặt hàng.

Tại Vũ Linh Auto, việc đầu tư một chiếc xe chở cám cho hoạt động của doanh nghiệp sẽ trở nên dễ dàng hơn khi có đội ngũ tư vấn bán hàng giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Chúng tôi hân hạnh được gửi kèm tới quý khách hàng nhiều chương trình ưu đãi cũng như bảo dưỡng, sửa chữa xe chở cám, các loại xe chuyên dụng khác.

Chi tiết vui lòng liên hệ 0168.767.5555 hoặc truy cập website vulinhauto.com

Call Now Button038.767.5555