Mua xe chở cám thanh lý cần lưu ý gì?

Hiện nay, xe chở cám là loại xe chuyên dụng được đưa vào hoạt động của nhiều trang trại chăn nuôi hay hoạt động phân phối của nhiều hộ kinh doanh. Mua xe chở cám loại mới được coi là phương án an toàn, tuy nhiên lựa chọn xe cũ sẽ giúp giải quyết vấn đề về tài chính và nếu như tìm được nguồn uy tín, bạn vẫn có thể sở hữu những chiếc xe chở cám thanh lý một cách dễ dàng. Khi mua xe chở cám thanh lý cần lưu ý gì? Vũ Linh Auto sẽ chia sẻ cùng bạn qua bài viết dưới đây.

Khả năng tài chính

Khi chuẩn bị tài chính để mua xe chở cám thanh lý, bạn cần phải tính toán và xem xét số tiền bỏ ra, cộng thêm các chi phí phát sinh khác như sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì. Để mọi thứ không vượt quá khả năng của bạn, hãy xem xét vấn đề này thật kỹ nhé.

Mua xe chở cám thanh lý cần lưu ý gì? 1

Mục đích mua xe

Xem xét kỹ lưỡng về mục đích mua xe sẽ giúp lựa chọn của bạn thêm dễ dàng. Mua một chiếc xe chở cám hay bất kỳ loại xe chuyên dụng nào cũng đều phải dựa theo nhu cầu sử dụng. Tùy theo khối lượng chuyên chở mỗi ngày, bạn sẽ chọn được xe có trọng tải phù hợp. Ngoài ra, nếu phải đi qua các con đường nội đô, bạn nên chọn xe trọng tải nhỏ để dễ dàng di chuyển và không bị phạt tài chính trong nhiều trường hợp.

Kiểm tra các bộ phận của xe

Trước khi quyết định chọn mua xe, bạn chắc chắn phải kiểm tra kỹ các bộ phận bên ngoài như thân xe, thùng xe, lốp xe có bị ảnh hưởng bởi các vụ va chạm, bị ngập nước hay không. Kiểm tra cabin và đồng hồ đo để biết xe đã vận hành được bao nhiêu km, sau đó hãy khởi động xe để đánh giá về bộ máy và động cơ xe hoạt động có hiệu quả, ổn định hay không.

Mua xe chở cám thanh lý cần lưu ý gì? 2

Nếu không thể tự kiểm tra được, bạn nên mua xe ở một công ty phân phối uy tín để nhờ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp kiểm tra đầy đủ.

Chọn công ty phân phối uy tín

Như đã nói ở trên, nếu mua xe chở cám thanh lý của một cá nhân, bạn sẽ khó có thể đánh giá và kiểm tra xe, vì vậy, mua xe ở một công ty phân phối uy tín sẽ có đội ngũ kỹ thuật kiểm tra giúp bạn.

Vũ Linh Auto chuyên phân phối xe chuyên dụng với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi còn có những mẫu xe chở cám thanh lý đã được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và bán ra với mức giá cực kỳ phù hợp. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline 0168.767.5555 để biết thêm thông tin về các loại xe chở cám thanh lý hiện có cũng như mức giá đang bán ra trên thị trường. Website chính thức của công ty để bạn tham khảo các dòng xe: vulinhauto.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555