Mua xe chở rác

Ngành môi trường là một ngành đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ do nhà nước hiện nay đã mở cửa đưa các công ty tư nhân vào hoạt động trong ngành môi trường. Cũng chính vì vậy nhu cầu về các loại xe môi trường ngày càng tăng cao, nhu cầu về xe chở rác cũng nằm trong xu thế ấy.

Mua xe chở rác 1

Trong các sản phẩm thuộc hệ thống xe chuyên dụng môi trường ngành rác thì xe chở rác chính là loại xe thông dụng nhất.
Xe chở rác có rất nhiều loại. Phân theo hãng thì có xe tải chở rác của hãng Dongfeng, xe tải chở rác của hãng Hino,… Phân theo công năng sử dụng với các loại xe chở rác có kết cấu kẹp thùng bên hông, xe trở rác thu gom trực tiếp, xe thu gom rác hàng ngày,…Còn tùy theo loại rác thì lại phân thành xe chở rác thải sinh hoạt, xe chở rác thải y tế, xe chở bùn,… Trong đó:
 Xe chở rác thùng có thể hạ xuống thông qua hệ thống thủy lực đem thùng rác hạ xuống mặt đất, một xe có thể sử dụng nhiều thùng. Xe nghiêng đổ dễ dàng, trong quá trình vận chuyển, đổ rác tránh được ô nhiễm lần thứ hai.
 Xe chở rác tự đổ phía hông bên phải của xe có bộ giá nâng tự động, sử dụng thiết bị liên động xích và xy lanh thủy lực để thực hiện việc nâng và đổ rác. Cũng như các loại xe khác, với loại xe chở rác này, nhiều thùng có thể sử dụng một xe giúp nâng cao hiệu quả công việc.

 Xe chở rác có tay nâng có thùng rác và xe tách rời nhau, thùng rác có thể nhấc lên nhấc xuống. Xe được dùng rộng rãi trong trong tác vệ sinh môi trường với thùng được thiết kế với độ kín cao để tránh các vật nhẹ bị bay trong quá trình sử dụng.
Trong bối cảnh có nhiều địa chỉ buôn bán xe chở rác như hiện này, có lẽ vấn đề đau đầu nhất đối với khách hàng mua xe chính là mua xe chở rác ở đâu uy tín. Nếu mua xe chở rác ở đâu uy tín chính là câu hỏi của các bạn thì PASS auto chính là câu trả lời của chúng tôi. Với nhiều năm hoạt động trong nghề PASS auto đã gây dựng đượng niềm tin trong lòng khách hàng với những sản phẩm xe nhập khẩu, lắp ráp có chất lượng hàng đầu, giá cả thì hợp lý với nhiều chế độ ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với PASS auto qua website: passauto.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555