Mua xe chở sữa, chở bia bao nhiêu khối là hợp lí?

Tại các nông trại chăn nuôi bò sữa, các nhà máy sản xuất rượu bia thì việc trang bị những chiếc xe chuyên dụng – xe chở sữa, chở bia là việc vô cùng cần thiết. Bên cạnh các thắc mắc về hãng xe, chi phí mua xe thì việc mua xe chở sữa, chở bia bao nhiêu khối là hợp lí nhất cũng khiến nhiều khách hàng băn khoăn. Dưới đây Vũ Linh Auto sẽ gợi ý cho các bạn cách chọn mua xe chở sữa, chở bia bao nhiêu khối phù hợp và tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn.

Mua xe chở sữa, chở bia bao nhiêu khối là hợp lí? 1

Tại sao bạn nên chọn dung tích xe chở sữa, chở bia khác nhau?

Mỗi xe chở sữa, chở bia sẽ có khối lượng, thể tích bồn chứa khác nhau để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên bạn không thể chọn bừa một chiếc xe có khối lượng hàng chuyên chở khối lượng bia, sữa bất kỳ. Nếu xe chở sữa, chở bia có khối lượng chở vượt nhiều hơn khối lượng cần chở một lần sẽ gây lãng phí, gia tăng chi phí cho doanh nghiệp từ đó dẫn đến hiệu quả kinh tế không cao.Tuy nhiên nếu mua xe chở sữa, chở bia có khối lượng quá nhỏ, các cơ sở cần chuyên chở một lượng sữa trong nhiều lần gây mất thời gian, tiền bạc cũng không phải là giải pháp tốt cho các doanh nghiệp. Như vậy mua xe chở sữa, chở bia bao nhiêu khối là hợp lí nhất? Dưới đây là một số các căn cứ giúp bạn có thể chọn được loại xe chở sữa, chở bia có khối lượng phù hợp nhất.

Mua xe chở sữa, chở bia bao nhiêu khối là hợp lí? 2

Các căn cứ để chọn mua xe chở sữa, chở bia bao nhiêu khối

Căn cứ vào quy mô sản xuất của các đơn vị cần mua xe

Quy mô sản xuất, nhu cầu vận chuyển đó chính là căn cứ lớn nhất để mua xe chở sữa, chở bia bao nhiêu khối là hợp lí. Nếu là các trang trại, các đơn vị sản xuất có quy mô lớn thì nên mua xe chở sữa, chở bia có khối lượng chuyên chở lớn từ khoảng 9 mét khối, 13 mét khối trở nên để có thể vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và đảm bảo quá trình sản xuất.

Căn cứ vào hoàn cảnh, cơ sở vật chất của từng đơn vị

Bên cạnh quy mô sản xuất thì yếu tố quyết định mua xe chở sữa, chở bia bao nhiêu khối đó là hoàn cảnh, cơ sở vật chất của doanh nghiệp. Các yếu tố có thể căn cứ để lựa chọn khối lượng xe như điều kiện kinh tế còn thấp, chưa đáp ứng được nhu cầu cần mua xe khối lượng lớn hay các hệ thống đường giao thông phát triển hoặc không phát triển cũng chi phối việc mua xe trọng tải khác nhau.

Việc mua xe chở sữa,chở bia bao nhiêu khối liên quan trực tiếp tới toàn bộ hoạt động sản xuất của mỗi doanh nghiệp vì thế cần được lựa chọn kĩ càng, hợp lí. Nếu khách hàng còn băn khoăn lo lắng trong việc chọn lựa khối lượng xe thì hãy đến với Vũ Linh Auto để được nhân viên tư vấn nhiệt tình để có được sự lựa chọn hợp lí nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555