Mua xe hút bùn thông cống lắp ráp ở đâu?

Xe hút bùn thông cống là loại xe chuyên dụng dùng để hút bùn đất, cặn bẩn, rác thải ở các cống rãnh và thông cống rãnh tại các khu đô thị, khu công nghiệp, khu  dân cư,…. Nhờ có xe hút bùn thông cống mà đã góp phần trả lại môi trường sống xanh, sạch, đẹp cho mọi người, đánh bay mùi hôi thối do cống rãnh tắc nghẽn lâu ngày gây nên.

Mua xe hút bùn thông cống lắp ráp ở đâu? 1

Vũ Linh Auto chúng tôi chuyên nhập khẩu, phân phối, lắp ráp các loại xe chuyên dùng trong đó có xe hút bùn thông cống. Nhiều năm nay côn ty đã được các khách hàng tin tưởng chọn lựa là điểm đến uy tín, là địa chỉ để mua xe hút bùn thông cống lắp ráp chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Khi mua xe tại công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đảm bảo linh kiện được nhập khẩu chính hãng từ các đối tác Hàn Quốc, Trung Quốc và có chế độ bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ tư vấn miễn phí do đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

Để được tư vấn chi tiết về xe hút bùn thông cống lắp ráp, vui lòng liên hệ 01687675555 hoặc truy cập trang web vulinhauto.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555