Mua xe quét hút bụi đường cũ ở đâu uy tín

Môi trường đô thị ngày càng chịu sức ép lớn từ các phương tiện giao thông cũng như các công trường xây dựng. Điều này mang đến lượng khí thải, bụi bẩn và rác thải khổng lồ, là nguyên nhân trực tiếp của một số tai nạn giao thông đáng tiếc và nhiều loại bệnh tật của con người. Xe quét hút bụi đường rất cần thiết, là giải pháp hữu ích của các công ty môi trường khắc phục tình trạng ô nhiễm đô thị hiện nay. Những chiếc xe quét hút bụi đường cũ hiệu năng còn tốt và giá thành rẻ là sự lựa chọn thông minh của nhiều đơn vị với nguồn tài chính hạn chế.

Mua xe quét hút bụi đường cũ ở đâu uy tín 1

Cấu tạo của xe quét hút bụi đường

Xe quét hút bụi đường có cấu tạo cơ bản gồm hai bộ phận chính. Một là, phần xe cơ sở là xe tải của các hãng khác nhau như ISUZU, Dongfeng, HYUNDAI, HINO…Hai là, hệ thống chuyên dụng bao gồm rất nhiều phần như động cơ phụ, chổi quét, thùng chứa rác và phun nước, hệ thống hút bụi cùng các thiết bị vệ sinh khác. Cũng chính bởi kết cấu đặc biệt này mà hiện nay, xe quét hút bụi đường có rất nhiều chủng loại, đa dạng về mẫu mã và chất lượng.

Xe quét hút bụi đường cũ – Vũ Linh Auto

Nhìn vào công năng của phương tiện cũng như giá thành thì những chiếc xe quét hút bụi đường cũ vẫn còn sử dụng tốt đang rất được ưa chuộng. Lựa chọn mua xe quét hút bụi đường cũ là giải pháp giúp các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ môi trường tiết kiệm được nguồn vốn ban đầu.

Mua xe quét hút bụi đường cũ ở đâu uy tín 2

Vũ Linh Auto là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu, phân phối ô tô và xe máy chuyên dùng tại Việt Nam. Với 10 năm kinh nghiệm bán các dòng xe chuyên dụng về môi trường, Vũ Linh Auto cung cấp cho khách hàng những loại xe hiện đại, với trang bị tối ưu, đảm bảo độ bền, vận hành an toàn cho các phương tiện. Là đơn vị trung gian kiểm tra chất lượng các dòng xe đã qua sử dụng, Vũ Linh Auto mang lại niềm tin cho khách hàng bởi chất lượng sản phẩm tốt, giá thành rẻ và nhiều chính sách ưu đãi.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm xe quét hút bụi đường cũ tại Vũ Linh Auto, quý khách vui lòng liên hệ – Công ty Cổ phẩn ô tô Vũ Linh:

Website: vulinhauto.com

Hotline: 0168.767.5555.