Mua xe quét hút bụi đường ở đâu uy tín?

Cấu tạo của dòng xe quét hút bụi đường

Những chiếc xe quét hút bụi đường tại những khu đô thị lớn là những sản phẩm đã quá quen thuộc với người dân, nhất là với những khu vực đông dân cư, vào giờ cao điểm hoặc nắng nóng kéo dài khiến khói bụi và ô nhiễm gia tăng. Bên cạnh đó, cấu tạo của những dòng xe này cũng ngày một cải tiến nhiều hơn, dựa trên nền tảng cơ bản của dòng xe tải mà càng ngày càng phát triển. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu một vài thông tin để hiểu hơn về dòng xe chuyên dụng này.

Cấu tạo thông thường của dòng xe quét bụi hút đường bao gồm 2 phần chính. Một là phần xe cơ sở với thiết kế dựa trên nền tảng xe tải có cabin và hệ thống điều khiển cho người điều khiển vận hành và sử dụng xe, đồng thời có thêm một ghế ngồi phụ bên cạnh trong những trường hợp cần thiết. Phần thứ 2 là bộ phần thân xe cũng là hệ thống chuyên dụng hút bụi và quét đường. Trong đó, bao gồm những chi tiết như động cơ phụ, chổi quét hay cả những chi tiết như thùng chứa rác và vòi phun nước. Ngoài ra, bộ phận thùng chứa bên ngoài với dung tích lên tới 4, 5 hay thậm chí là 8 khối giúp việc trữ rác và cát bụi đạt tới khối lượng lớn nhất có thể, không cần thay thế, vệ sinh xe thường xuyên cũng như làm đẩy nhanh tiến độ, tiết kiệm quá trình vận tải chi phí vận hành sử dụng.

Mua xe quét hút bụi đường lắp ráp ở đâu uy tín

Hiện nay, Vũ Linh Auto là một trong những công ty chuyên lắp ráp xe chuyên dụng với nhiều năm kinh nghiệm, bạn có thể tham khảo những thông tin và bảng giá để mua xe quét hút bụi đường tại các đại lý của Vũ Linh Auto trên toàn quốc.

Vũ Linh Auto – một trong những địa chỉ chuyên nhập khẩu và phân phối xe chuyên dụng chính hãng. Đến với Vũ Linh Auto, bạn có thể tìm được những sản phẩm xe lắp ráp với những thương hiệu nổi tiếng như Hyundai, Thaco, Dongfeng, Hino hay Isuzu,…

Hơn nữa, đến với Vũ Linh Auto bạn còn được phục vụ và chăm sóc bởi những nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất, có kinh nghiệm lành nghề trong việc sửa chữa và bảo dưỡng xe chuyên dụng sẵn sàng giúp bạn lựa chọn những chiếc xe tối ưu, hiện đại và tiên tiến nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm xe quét hút bụi lắp ráp của công ty chúng tôi cũng như các chính sách ưu đãi, khuyến mại, quý khách hãy gọi tới số 0168.767.5555 hoặc truy cập website: vulinhauto.com.