Mua xe tải cẩu thùng dài ở đâu uy tín

Xe tải cẩu thùng dài, phương tiện vận chuyển hàng hóa được ưa dùng nhất thị trường, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, xe tải không chỉ là phương tiện để vận chuyển hàng hóa mà nó còn phải đáp ứng được nhiều khâu hơn như bốc dỡ hàng sắp xếp hàng … Chính vì thế, dòng xe tải cẩu thùng dài được ra đời, với việc bố trí thêm một chiếc cẩu tự hành ở thân xe giúp quá trình vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa được nhanh hơn, thuận tiện hơn giúp tiết kiệm chi phí nhân công, thời gian cho doanh nghiệp. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho đơn vị của mình một chiếc xe tải thùng dài? Hay bạn còn đang băn khoăn nên mua xe tải cẩu thùng dài ở đâu uy tín? Vậy thì hãy để Vũ Linh Auto giúp bạn!

Mua xe tải cẩu thùng dài ở đâu uy tín 1

Vũ Linh Auto là đơn vị chuyên nhập khẩu, lắp ráp, phân phối xe chuyên dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Vũ Linh Auto chúng tôi được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn. Các sản phẩm của công ty chúng tôi là những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất tại các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,… Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng đẩy mạnh lắp ráp sản phẩm trong nước giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

Tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi đều được kiểm tra, đánh giá theo tiêu chuẩn của Nhà nước đề ra. Hơn nữa, chúng tôi luôn tâm niệm chất lượng làm nên thương hiệu công ty. Do đó, kiểm soát chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi chú trọng.

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về Vũ Linh Auto cũng như sản phẩm xe tải thùng dài của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0963775775 hoặc truy cập website vulinhauto.com để biết thêm thông tin.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555