Nên mua xe bồn tưới nước Trung Quốc hay Hàn Quốc  

Hiện nay, trên thị trường có nhiều hãng sản xuất xe chuyên dụng, xe bồn tưới nước. Tuy nhiên, xe được sản xuất từ Hàn Quốc hoặc Trung Quốc chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam. Đây là hai dòng xe đã chinh phục được đa số người tiêu dùng vì chất lượng và giá thành tuy nhiên có rất nhiều khách hàng vẫn băn khoăn nên mua xe bồn tưới nước Trung Quốc hay Hàn Quốc? Dòng xe nào chất lượng hơn và phù hợp hơn với đơn vị của mình? Dưới đây chúng tôi xin đưa ra so sánh cơ bản của hai dòng xe này để quý khách hàng có thể đưa ra lựa chọn sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Nên mua xe bồn tưới nước Trung Quốc hay Hàn Quốc    1

Dòng xe bồn tưới nước Trung Quốc:

Xe bồn tưới nước Trung Quốc được mệnh danh là vua giá rẻ tại thị trường Việt Nam hiện nay, điểm mạnh của các dòng xe bồn tưới nước Trung Quốc đó chính là giá thành thấp hơn hầu hết các dòng xe tương tự đến từ đất nước khác. Ngoài ra xe bồn tưới nước Trung Quốc sở hữu mẫu mã vô cùng đẹp, bắt mắt, phù hợp với xu hướng chung, tiếp theo với việc dễ dàng thay thế sửa chữa bởi linh phụ kiện cho xe dễ tìm kiếm và giá thành hợp lý cũng là một điểm cộng rất lớn cho xe.

Dòng xe bồn tưới nước Hàn Quốc:

Hàn Quốc là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất ô tô vô cùng phát triển, hầu hết những dòng xe của họ đều đạt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, độ bền cũng như khả năng sử dụng. Tuy nhiên điểm khác biệt của xe bồn tưới nước hàn Quốc so với xe của Trung Quốc đó chính là giá thành, vì sở hữu những linh phụ kiện chất lượng hơn nên giá thành sẽ cao hơn. Nhưng nếu quý khách hàng có khả năng tài chính, quý khách có thể lựa chọn dòng xe bồn tưới nước Hàn Quốc vì khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ và đặc biệt an toàn.

Nếu quý vị còn đang phân vân không biết nên mua xe bồn tưới nước Trung Quốc hay Hàn Quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555