Xe ô tô phun nước rửa đường tưới cây bao nhiêu tiền

Xe phun nước rửa đường là loại xe chuyên dụng được sử dụng để rửa sạch đường phố,tưới cây, chở nước,… Cấu tạo xe phun nước rửa đường 12 khối có 2 vòi phun phía trước có tác dụng đẩy các chất bụi làm sạch đường phố. Phía sau là dàn phun tự động và tưới cây, tùy vào mục đích sử dụng của người sử dụng mà có loại xe phun nước rửa đường 6 khối, xe phun nước rưa đường 10 khối, xe phun nước rủa đường 8 khối, xe phun nước rủa đường 12 khối…các dòng xe phun nước rửa đường có thể được sản xuất và lắp ráp trong nước hoặc nhập khẩu.

Xe ô tô phun nước rửa đường tưới cây là loại xe đa năng vừa có thể giúp vệ sinh đường phố vừa có thể tưới cây. Đây là loại xe được ưa chuộng nhất hiện nay trong hoạt động làm sạch đường phố của các công ty cây xanh và môi trường tại các đô thị.

Xe ô tô phun nước rửa đường tưới cây bao nhiêu tiền 1

Quý khách hàng đang băn khoăn không biết xe ô tô phun nước rửa đường tưới cây bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin đưa ra địa chỉ cung cấp xe phun nước rửa đường tưới cây – Vũ Linh Auto. Với tất cả các dòng xe thuộc mẫu xe ô tô phun nước rửa đường tưới cây đều được lựa chọn và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Xe có hiệu suất làm việc cao, chịu được nhiệt, dung tích lớn, độ bền sử dụng lớn, chính vì thế có thể đáp ứng nhu cầu vệ sinh ngày càng cao tại các đô thị và khu dân cư tại các thành phố lớn. Về giá thành của sản phẩm, ngoài những chiếc xe có thiết kế đặc biệt thì giá của xe ô tô phun nước rửa đường tại Vũ Linh Auto luôn có giá cạnh tranh nhất thị trường.

Vũ Linh Auto luôn đảm bảo đảm bảo cung cấp xe với chất lượng tốt và giá rẻ nhất thị trường.

Mọi thông tin chi tiết về các loại xe ô tô phun nước rửa đường tưới cây, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com để biết thêm thông tin.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *