Nên mua xe chở cám bao nhiêu tấn?

Xe chở cám là tài sản cố định có giá trị cao tại mỗi doanh nghiệp hay hộ kinh doanh, vì vậy khi quyết định mua xe chở cám, bạn thường phải đối mặt với nhiều vấn đề từ chuẩn bị nguồn ngân sách đến lựa chọn dòng xe, loại xe có trọng tải bao nhiêu là phù hợp, … Bài viết này, Vũ Linh Auto sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi nên mua xe chở cám bao nhiêu tấn, giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Cơ sở để chọn xe chở cám có trọng tải phù hợp

– Khối lượng thức ăn vật nuôi chuyên chở là bao nhiêu?

Xe chở cám hiện nay có nhiều loại, trọng tải 2,5 tấn đến 5 tấn. Trọng tải xe là khối lượng hàng hóa tối đa mà xe có thể chở được trong điều kiện an toàn. Nếu bạn chọn xe trọng tải lớn mà chở ít thức ăn thì rất lãng phí, trong khi trọng tải xe nhỏ nhưng chở vượt mức sẽ gây nguy hiểm. Vì vậy trước khi chọn xe chở cám bao nhiêu tấn, hãy tính toán xem khối lượng thức ăn vật nuôi hoặc các vật tư chuyên chở trong một ngày là bao nhiêu, chia ra mỗi chuyến xe chở khoảng bao nhiêu tấn?

Nên mua xe chở cám bao nhiêu tấn? 1

– Ngân sách bạn có là bao nhiêu?

Mỗi chiếc xe mang trọng tải khác nhau sẽ được bán với mức giá khác nhau. Như vậy, dựa theo mục đích sản xuất và ngân sách bạn đang có để dự tính chiếc xe bạn có thể mua được. Trong trường hợp thiếu tiền, bạn có thể nghĩ đến phương án mua xe trả góp. Tuy nhiên, để tránh những thủ tục rắc rối về sau, mua thẳng một chiếc xe chở cám sẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

Nên mua xe chở cám bao nhiêu tấn? 2

– Tìm hiểu các khung giờ cấm hoạt động trong tuyến phố nội đô

Hiện nay, tại các tuyến phố của nhiều thành phố lớn đã có quy định về giờ hoạt động của xe chuyên dụng có trọng tải lớn. Bạn nên tìm hiểu cả yếu tố này để cân nhắc khi mua xe.

Xe có trọng tải dưới 2,5 tấn bị cấm lưu thông vào khu vực hạn chế lưu thông tại các khung giờ 6h-8h và 16h-20h.

Xe có trọng tải trên 2,5 tấn bị cấm lưu thông vào khu vực hạn chế lưu thông từ 6h-24h.

Lựa chọn xe chở cám tại Vũ Linh Auto

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, ngân sách và các yếu tố liên quan, bạn hãy cân nhắc để mua được chiếc xe chở cám có trọng tải phù hợp. Vũ Linh Auto hân hạnh trở thành công ty phân phối xe chở cám đem tới cho bạn rất nhiều lựa chọn từ nhiều thương hiệu uy tín và các loại xe có trọng tải khác nhau.

Không chỉ cung cấp xe chở cám nhập khẩu nguyên chiếc, chúng tôi còn đảm bảo quý khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng. Mọi chi tiết về giá xe, các loại xe hiện có tại Vũ Linh Auto, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng.

Hotline: 0168.767.5555

Website: vulinhauto.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *